Răng bị vẩu, nên bọc răng sứ hay niềng răng?

TS–BS. Đỗ Đình Hùng, Giám đốc Trung tâm Nha khoa Dr. Hùng và cộng sự giúp bạn đọc punioh22 lựa chọn phương pháp làm răng hữu hiệu nhất

Chỉnh nha là một giải pháp tối ưu để có nụ cười đẹp. Ảnh mang tính chất minh họa

HỎI: Em 26 tuổi, có 2 cái răng cửa bị vẩu (một răng bị mẻ hồi nhỏ và em có trám rồi). Các răng còn lại của em rất đều. Em nên bọc răng sứ hay niềng răng ạ? Phương pháp nào là tốt nhất?

(punioh22…@yahoo.com.vn)

ĐÁP: Răng sứ thẩm mỹ (bọc răng sứ) hay chỉnh nha (niềng răng) đều là những lĩnh vực chuyên sâu của nha khoa với những ưu – khuyết nhất định và có chỉ định riêng trong từng trường hợp cụ thể. Bạn có hai răng cửa không đều (bị vẩu) thì chỉnh nha (niềng răng) sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn. Bạn cần đến một trung tâm nha khoa uy tín để bác sỹ chuyên về nha khoa thẩm mỹ và chỉnh hình khám và đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp nhất cho bạn.

TS–BS. Đỗ Đình Hùng, Giám đốc Trung tâm Nha khoa Dr. Hùng và cộng sự


Nếu có thắc mắc về sức khỏe của chính mình hay người thân, bạn có thể viết ngay dưới đây và gửi cho tòa soạn để được bác sĩ giải đáp nhé!

  • Bạn vui lòng cung cấp thông tin chính xác để tạp chí Tiếp Thị Gia Đình có thể liên lạc với bạn nhanh nhất khi câu hỏi của bạn được giải đáp.

Theo Tiếp Thị Gia Đình

[related-products]

Đừng bỏ qua