Ra mắt phim Bạn gái tôi là sếp tại TP. HCM

Bộ phim Bạn gái tôi là sếp của đạo diễn Hàm Trần đã có buổi công chiếu với báo chí trước khi bộ phim phát hành trên toàn quốc vào ngày 3–2–2017

Tham dự buổi ra mắt phim Bạn gái tôi là sếp là đông đủ dàn diễn viên chính trong phim như An Đỗ, Miu Lê, Phở Đặc Biệt, Huyme, Ngọc Thảo… Theo chia sẻ của đạo diễn Hàm Trần, đây là bộ phim được làm lại từ phiên bản gốc ATM Errak Error vô cùng ăn khách tại Thái Lan. Dù là phim làm lại, nhưng nội dung và tình tiết trong phim rất phù hợp với người Việt.

Bộ phim xoay quanh chuyện tình đầy “ngang trái” giữa chàng nhân viên ngân hàng “không phải dạng vừa đâu” với nàng sếp ngang ngạnh, hiếu thắng nhưng lại có trái tim đa cảm. Cặp trai tài gái sắc vừa yêu nhau say đắm, vừa cạnh tranh kịch liệt trong nhiệm vụ cực kỳ khó khăn và lại phải đối phó với các “thánh soi” từ văn phòng. Khán giả hứa hẹn sẽ có những giây phút cười thỏa thích và lắng đọng cùng bộ phim tình cảm hài này.

Những hình ảnh tại họp báo ra mắt phim Bạn gái tôi là sếp

ban gai toi la sep hinh anh 1

Đạo diễn Hàm Trần (bìa phải) chụp ảnh cùng các khách mời đặc biệt

Tại họp báo, Miu Lê “tố cáo” Phở Đặc Biệt đã lừa dối cô suốt 6 năm qua. “Khi chơi với nhau, Phở nói lớn tuổi hơn nên tôi gọi bằng anh suốt 6 năm. Nhưng sau khi đóng phim này, tôi mới phát hiện 2 đứa sinh cùng năm, đặc biệt Phở còn nhỏ hơn tôi một tháng tuổi. Nên từ giờ, tôi quyết định xưng hô mày – tao để trả thù”, người đẹp phim Em là bà nội của anh nói. Miu Lê khá có duyên với những bộ phim remake, trước đó là phim Miss Granny của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và giờ đến phim ATM Errak Error. Tuy vậy, cô không bị áp lực bởi thành công của bản gốc, ngược lại luôn nỗ lực hết mình để mang đến sự mới mẻ cho nhân vật.

ban gai toi la sep hinh anh 2

Cặp diễn viên chính của phim: An Đỗ và Miu Lê

Khải An vốn làm về thiết kế mỹ thuật cho phim ảnh, lại có đam mê ca hát nên được nhiều người động viên đóng phim. Anh được đạo diễn Hàm Trần tin tưởng giao vai Cường, dù nhân vật không quá phức tạp nhưng lại đòi hỏi kỹ năng diễn xuất tự nhiên.

Bạn gái tôi là sếp hình ảnh 3

An Đỗ và Lê Thuý

Ban đầu, Huy Me được mời vào vai chính nhưng anh tự nhận thấy mình chưa đủ trưởng thành cho nhân vật Cường nên từ chối. Anh chủ động nhận vai Boi, một chàng trai đường phố nhưng chân thành trong tình yêu.

ban gai toi la sep hinh anh 4

Hot vlogger JVevermind (bìa phải) cũng bất ngờ xuất hiện trong buổi ra mắt phim

Hot girl Ngọc Thảo đóng cặp với Huy Me, tạo thành cặp đôi đáng yêu trong phim. Vì bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ nên người đẹp sinh năm 1990 cho hay cô có cảm giác như đang đi chơi.

ban gai toi la sep hinh anh 1

Ngọc Thảo và Phở Đặc Biệt có khá nhiều đất diễn trong bộ phim này

Phở Đặc Biệt hài hước tiết lộ lần nào anh “cua gái” trên màn ảnh cũng đều thất bại bởi cá tính “dở hơi” của nhân vật. Phim Bạn gái tôi là sếp được khởi chiếu từ 3–2 trên toàn quốc.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua