Tôn vinh tình yêu cháy bỏng trong tuần lễ ra mắt nước hoa Versace Eros Flame

Một sự kiện lớn vừa diễn ra tại Diamond Plaza khi Versace chính thức cho ra mắt dòng nước hoa mới Eros Flame dành cho nam giới

Sau sự say mê mà nước hoa Eros mang lại vào năm 2012; năm nay, giới mộ điệu lại tiếp tục bị chinh phục bởi dòng hương mới: nước hoa Versace Eros Flame. Đây là tác phẩm nước hoa nam đầy đam mê với tình yêu mãnh liệt lấy cảm hứng từ câu chuyện tình của chàng Eros và nàng Psyche ở Hy Lạp cổ đại.

Với chủ đề Tears Of Love; sự kiện năm nay có sự quy tụ của nhiều gương mặt nổi tiếng; có niềm đam mê với nước hoa cao cấp như Hari Won, Jun Vũ, Châu Bùi, Sĩ Thanh, Tú Hảo, Chloe Nguyễn… Trong buổi lễ, người tham dự đã được thưởng thức nhiều hoạt động trong sự kiện và trải nghiệm sản phẩm.

Kết thúc sự kiện, người tham dự thích thú khi được tặng quà lưu niệm là nước hoa Versace Eros Flame. Đặc biệt đối với mỗi người, thông điệp về tình yêu của Versace cũng đã được truyền tải – rằng ở đâu đó; vẫn luôn tồn tại những tình yêu nồng nàn và cháy bỏng có thể trường tồn; vượt qua những khó khăn thử thách của thời gian.

Trong tuần lễ ra mắt, khách đến tham quan và thử mùi tại khu vực nước hoa Versace Eros Flame. Địa chỉ: Tầng trệt Diamond Plaza sẽ có cơ hội nhận được mẫu thử miễn phí của sản phẩm.

Đăng ký nhận mẫu thử tại link: //bit.ly/checkinwithversace

Để biết thêm chi tiết sản phẩm; tham khảo tại: //www.facebook.com/theperfume01/

Tiếp Thị Gia Đình 

 

Đừng bỏ qua