Quyết tâm giảm cân sau khi bức ảnh béo ú lan truyền trên Facebook

Sau khi bức ảnh lan truyền trên facebook và bị nhiều người chê cười vì thân hình quá khổ, một chàng trai đã quyết tâm giảm cân và thành công giảm đên 50kg

Paul, 27 tuổi sống ở Ireland đã quyết tâm giảm cân khi bức ảnh béo ú của anh trong một lễ hội âm nhạc ở Melbourne, Australia bị lan truyền trên facebook và bị nhiều người chê cười.

Trong ảnh, Paul đang ngồi trên vai một người bạn, kèm theo dòng chú thích “Kiếm thêm tiền bằng cách làm xe nâng người cho những kẻ lười di chuyển”. Bức ảnh là một cú sốc cho Paul khi nhận tới 30.000 lượt like và hơn 10.000 bình luận, trong đó có rất nhiều bình luận ác ý dành cho anh.

Mặc dù bạn bè Paul khuyên anh không nên để ý đến những bình luận đó, nhưng anh vẫn quyết định đọc chúng. Ban đầu, chúng khiến Paul cảm thấy rất đau khổ, nhưng sau đó anh đã biến chúng thành động lực cho quyết tâm giảm cân của mình.

Paul quyết định thay đổi chế độ ăn uống bằng cách không ăn thức ăn nhanh nữa mà tự nấu ăn bằng các nguyên liệu tươi sống và không ăn đồ ăn vặt. Anh cũng giảm số lần đi đến quán bar, hạn chế uống bia và chăm chỉ đến phòng gym luyện tập. Kết qủa vô cùng khả quan khi anh giảm đến 50kg, vòng hai giảm từ 106cm xuống còn 81cm.

quyet tam giam can hinh anh 01

Với quyết tâm giảm cân của mình, Paul đã giảm được đến 50kg

Paul trở lại Melbourne và tham dự lễ hội âm nhạc vào tháng giêng năm nay. Anh cho biết không ai ở đó nhận ra anh và vô cùng bất ngờ khi biết anh là người trong bức ảnh. Paul tận hưởng lễ hội âm nhạc và lại leo lên vai một người bạn, thậm chí cởi áo ra để khoe thân hình.

Nói về quyết tâm giảm cân của mình, Paul cho biết anh luôn biết rằng mình là một chàng béo vui tính, nhưng chưa bao giờ nhận ra mình béo đến vậy cho tới khi thấy bức ảnh ấy. Bức ảnh thật sự đã thay đổi cuộc đời anh.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua