Ra mắt Quỹ từ thiện V.Rohto Rạng ngời đôi mắt Việt Nam

Nhãn hàng thuốc nhỏ mắt V.Rohto thuộc công ty TNHH Rohto-Mentholatum Việt Nam đã phối hợp với Bệnh viện Mắt Tp. Hồ Chí Minh tổ chức thành công buổi lễ ra mắt Quỹ từ thiện V.Rohto Rạng ngời đôi mắt Việt Nam

Trước đây, các hoạt động khám mắt cộng đồng, khám mắt học đường đã được V.Rohto tổ chức thường niên; không chỉ cung cấp kiến thức thiết yếu về việc bảo vệ mắt; mà người dân còn được thăm khám miễn phí bởi các bác sĩ đến từ những bệnh viện mắt uy tín trên cả nước. Năm nay, quỹ từ thiện VRohto Rạng ngời đôi mắt Việt Nam thành lập; nhằm tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho những người có hoàn cảnh khó khăn; chưa có điều kiện chăm sóc và chữa trị các bệnh về mắt.

VRohto Rạng ngời đôi mắt Việt Nam

Ông Hirofumi Shiramatsu – Đại diện Rohto Mentholatum Việt Nam tại Lễ ra mắt Quỹ từ thiện V.Rohto – Rạng ngời đôi mắt Việt Nam

Với mục đích chung tay chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đôi mắt cho người dân Việt Nam; quỹ VRohto Rạng ngời đôi mắt Việt Nam có các hoạt động thiết thực; như thăm khám và mổ mắt miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Qua đó, nâng cao ý thức cộng đồng về tầm quan trọng của việc chăm sóc và bảo vệ thị lực. Dự kiến trong năm nay, Quỹ từ thiện sẽ tài trợ mổ mắt; cho hơn 700 bệnh nhân trên cả nước; tập trung ở các tỉnh thành như TP. HCM, Quảng Ngãi, Bạc Liêu, Cà Mau, Phú Thọ và Vĩnh Phúc.

Quỹ từ thiện VRohto rạng ngời đôi mắt Việt Nam hợp tác cùng Bệnh viện Mắt Tp. Hồ Chí Minh thực hiện dự án “Mổ đục thủy tinh thể miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn”

Trong tương lai, quỹ V.Rohto Rạng ngời đôi mắt Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động; cải thiện sức khỏe thị lực cho cộng đồng để mọi người có nhiều cơ hội thăm khám; chăm sóc mắt, nhất là các bệnh nhân ở vùng sâu vùng xa trên cả nước có thêm cơ hội; để duy trì đôi mắt khỏe mạnh.

Đại diện công ty TNHH Rohto-Mentholatum Việt Nam phát biểu tại sự kiện: “Việc chúng tôi tổ chức các chương trình thường niên; nhằm hướng đến mục tiêu nâng cao sự hiểu biết về tầm quan trọng của việc chăm sóc; và bảo vệ đôi mắt hàng ngày. Với tinh thần thiện nguyện và nhân văn, Quỹ từ thiện V.Rohto Rạng ngời đôi mắt Việt Nam ra đời; hy vọng có thể mang đến sự hỗ trợ tận tình cho bệnh nhân. Chúng tôi mong rằng chương trình sẽ được lan tỏa để giúp đỡ thêm nhiều người hơn nữa”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua