Hỗ trợ 629 triệu đồng cho Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm tỉnh Bình Định

Khoản hỗ trợ này sẽ tiếp tục được sử dụng để nâng cấp dinh dưỡng, giúp những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại đây được tiếp cận với chế độ dinh dưỡng lành mạnh, đáp ứng các tiêu chuẩn cao về an toàn vệ sinh thực phẩm

Ngày 26/10 vừa qua, quỹ Herbalife Nutrition (HNF) công bố chương trình hợp tác năm thứ 7 với Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm, tỉnh Bình Định. Theo đó, quỹ HNF sẽ hỗ trợ hơn 629 triệu đồng cho trung tâm này. Nơi đây đang nuôi dưỡng 107 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Khoản hỗ trợ này sẽ tiếp tục được sử dụng để nâng cấp dinh dưỡng, giúp những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại đây được tiếp cận với chế độ dinh dưỡng lành mạnh, đáp ứng các tiêu chuẩn cao về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Quỹ Herbalife Nutrition đồng hành cùng 107 trẻ em khó khăn ở Bình Định

“Sự hợp tác lâu dài giữa Trung tâm Bảo trợ Xã hội (TTBTXH) Đồng Tâm và quỹ HNF cho thấy sự tận tụy lớn lao của TTBTXH Đồng Tâm trong sứ mệnh nuôi dưỡng những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đó cũng là sự cam kết mạnh mẽ của HNF. Đó là giúp đỡ các em tiếp cận nguồn dinh dưỡng lành mạnh. Chúng tôi rất phấn khởi khi biết rằng từ TTBTXH Đồng Tâm, mỗi năm một số cháu đã trưởng thành. Các cháu có thể tự mình bắt đầu một hành trình mới. Một số em thiếu nhi khác cũng đã tìm thấy ngôi nhà mới của mình tại trung tâm này”, ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết.

Quỹ Herbalife Nutrition

Ông Huỳnh Ngọc Anh, Giám đốc TTBTXH Đồng Tâm cũng có chia sẻ tại buổi lễ. Ông nói: “Một trong những nhiệm vụ thử thách nhất của chúng tôi là huy động nguồn hỗ trợ từ các tổ chức và cá nhân khác nhau. Mục tiêu để đảm bảo có thể tiếp tục mang đến cho các cháu những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và cuộc sống hạnh phúc. Và mỗi năm, chúng tôi rất vui khi nhận được tin quỹ HNF đã đồng ý để tiếp tục tài trợ cho TTBTXH Đồng Tâm. Đây là một nguồn hỗ trợ rất quan trọng giúp các cháu có được ngày hôm nay”.

Quỹ Herbalife Nutrition công bố hợp tác năm thứ hai với trường PTCS Xã Đàn tại Hà Nội

Hợp tác để thực hiện chương trình Casa Herbalife Nutrition. Theo đó, HNF hỗ trợ hơn 581 triệu đồng cho trường PTCS Xã Đàn. Số tiền này để nâng cao dinh dưỡng cho hơn 500 em học sinh của nhà trường trong năm học 2019-2020.

Quỹ Herbalife Nutrition là một tổ chức phi lợi nhuận. Sứ mệnh là cải thiện cuộc sống của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Hình thức giúp đỡ là tổ chức từ thiện cung cấp dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ. Ngoài ra, HNF thường xuyên hỗ trợ các đội ngũ cứu trợ đối phó với thiên tai trên toàn thế giới. Để tìm hiểu thêm về HNF và chương trình Casa Herbalife Nutrition, xin vui lòng truy cập trang web https://www.herbalifenutritionfoundation.org/.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua