Quốc tế Thiếu nhi, đưa bé đi Buffet Ngày của Bé nhé các mẹ!

Các mẹ sẽ dành cho con yêu món quà đặc biệt gì vào dịp Quốc tế Thiếu nhi năm nay? Đồ chơi đã nhiều. Những bữa đi chơi công viên; trung tâm thương mại đã quá quen thuộc. Năm nay; cả nhà cùng đi buffet Ngày của bé nhé!

Buffet Ngày của Bé là chương trình đặc biệt chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 2019 của Khu du lịch Văn Thánh. Văn Thánh muốn tạo thêm một lựa chọn thú vị để các gia đình được vui hết sức, ăn… hết mình trong dịp này.

Được thiết kế dành riêng cho các bé; trong số hơn 40 món ngon đặc sắc; buffet mừng Quốc tế Thiếu nhi sẽ có rất nhiều các món bé thích. Nào là gỏi cuốn tôm thịt; súp cua gà xé; chả giò sen… Nào là gà quay lu; cánh gà nướng; vịt nướng Lạng Sơn; mực nướng sa tế; sò lông nướng mỡ hành… Nào là đủ loại bánh ngọt; chè… Mẹ khỏi đầu tắt mặt tối trong bếp. Chỉ việc dẫn bé đến buffet mừng Quốc tế Thiếu nhi của Văn Thánh là cà nhà tha hồ vui chơi; ăn uống no say.

Không chỉ ăn đã; chơi vui; chương trình buffet Ngày của bé thêm đặc biệt vì các trò chơi thú vị.

Sân khấu sẽ tấp nập các trò chơi vui nhộn. Diễn viên hài vui tính với chương trình xiếc ảo thuật kỳ diệu. Ngoài ra; bé còn được tham gia vào các chương trình ca múa nhạc thiếu nhi – kịch đặc sắc; được hướng dẫn nặn tò he-thắt cào cào lá dừa để biết thêm một trò chơi dân gian thật thú vị.

Đặc biệt hơn nữa; chương trình buffet Ngày của Bé mừng Quốc tế Thiếu nhi được thiết kế cầu kỳ; vui nhộn nhưng giá vé không thay đổi. Giá vé người lớn vẫn chỉ là 290.000 đồng/vé và trẻ em là 170.000 đồng/vé ( dưới 1m4).

Để biết thêm thông tin hoặc đặt vé; bạn vui lòng liên hệ: Phòng Kinh Doanh – Khu du lịch Văn Thánh; 48/10 Điện Biên Phủ; P. 22; Q. Bình Thạnh, ĐT: 0933353539 ( ms Hồng) – 028 3 5123 025 – 3 5123 026 nhé!

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua