Khai mạc Triển lãm Quốc tế Công nghệ cửa hàng và Nhượng quyền thương hiệu lần thứ 11

Năm nay, triển lãm quy tụ 180 thương hiệu nhượng quyền và 100 thương hiệu công nghệ cửa hàng. Các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Indonesia, Philippines...

Sáng 31/10, Triển lãm Quốc tế Công nghệ cửa hàng và Nhượng quyền thương hiệu (VIETRF) lần thứ 11 đã chính thức khai mạc. Triển lãm VIETRF 2019 sẽ diễn ra từ ngày 31/10 đến 2/11 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) Q. 7, TP. HCM. Năm nay, triển lãm quy tụ 180 thương hiệu nhượng quyền và 100 thương hiệu công nghệ cửa hàng. Các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Indonesia, Philippines…

Triển lãm VIETRF 2019

Triển lãm lớn nhất và duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực Nhượng quyền và Bán lẻ

Đến đây, các chủ cửa hàng sẽ được cung cấp từ A-Z các giải pháp cho doanh nghiệp; cũng như tìm được thương hiệu nhượng quyền thương mại phù hợp với đa dạng quy mô đầu tư từ nhỏ đến lớn.

Triển lãm mở cửa miễn phí cho khách tham quan. Ngoài ra bên trong triển lãm còn diễn ra chương trình hội thảo với sự dẫn dắt của nhiều doanh nhân, diễn giả nổi tiếng. Họ là những Founder/CEO của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ngày thứ nhất: Khởi động mô hình Nhượng quyền

Nổi bật là hội thảo GS25 Khởi động mô hình Nhượng quyền; Khởi nghiệp thay đổi thời cuộc trong ngành Bán lẻ và Khởi nghiệp do chị Nguyễn Phi Vân – Đồng sáng lập Công ty Retail & Franchise phụ trách. Có thể nhượng quyền trong âm nhạc? Câu chuyện từ Kindermusik – do giáo sư Ms. Yến Bùi của Kindermusik Vietnam đảm nhiệm; Câu chuyện bán lẻ: Cạnh tranh hiệu quả trên nền tảng Omi Channel do Eckart Dutz – nhà sáng lập Uncle Bill chia sẻ.

Ngày thứ hai: Tập trung vào nhượng quyền thương mại

Diễn giả Nguyễn Phi Vân – Đồng sáng lập Công ty Retail & Franchise sẽ chia sẻ tại hội thảo Nhượng quyền công nghệ – Ý tưởng cho nền kinh tế mới. Tham luận: The Asian Century: Sự trỗi dậy của các thương hiệu nhượng quyền thương mại khu vực có sự tham gia của ông Albert Kong – CEO Asiawide, ông Troy Franklin – COO World Franchise Associates và ông Raymond Woo – Đồng sáng lập Z! Cafe Express.

Ông Paul Barbone – Director Franchise Operation Asia, Segafredo sẽ chủ trì hội thảo Tiêu chuẩn hóa trong vận hành Mô hình Franchise như thế nào.

Ngày thứ ba: Cải tiến công nghệ bán lẻ

Anh Nguyễn Anh Dũng – Giám đốc điều hành của RMS, Nielsen Vietnam sẽ chia sẻ trong hội thảo Xu hướng tiếp theo của công nghệ cải tiến ngành bán lẻ. Bà Cao Thị Ngọc Dung – Chủ tịch Công ty Vàng bạc đá quý PNJ tham gia trong Cải tiến bán lẻ – Một nghiên cứu điển hình thực tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập website https://vietrf.com/

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua