Quang Thái thừa nhận từng “thảo mai” khen Yến Chi trong Giải mã cặp đôi

Nếu bạn mê chương trình Giải mã cặp đôi, tuần này, bạn sẽ có dịp gặp gỡ hai cặp đôi hấp dẫn của showbiz Việt: nam diễn viên điển trai Quang Thái cùng vợ sắp cưới – diễn viên Yến Chi và đạo diễn Võ Thanh Hòa cùng cô bạn gái – diễn viên Bảo Ngọc.

Ngay từ những phút đầu chương trình Giải mã cặp đôi, Quang Thái đã khiến Yến Chi ngạc nhiên, muốn giận khi thừa nhận từng “thảo mai” khen diễn xuất của cô là tốt. Tuy nhiên, chàng đã nhanh nhảu vỗ về: Đó là một kế hoạch trong quá trình theo đuổi người đẹp khiến cô nàng không tài nào giận nổi.

Giai ma cap doi hinh anh 1

Quang Thái tình tứ dắt nắm tay vợ sắp cưới

Yến Chi cũng không ngại “bóc mẽ” tình yêu của mình. Cô nàng “khai” với MC Trấn Thành cùng đội chơi còn lại rằng, mình chính là người nắm giữ pass Facebook của Quang Thái và cô luôn có tuyệt chiêu kiểm soát chồng đẹp trai của mình bằng công nghệ hiện đại mà thời nay nàng nào cũng cần bỏ túi.

Giai ma cap doi hinh anh 2

Liệu hai cặp đôi có vượt qua thứ thách đáng yêu này?

Cùng tham gia vào chương trình là cặp đôi đạo diễn phim điện ảnh “Bệnh viện ma” Võ Thanh Hòa và bạn gái Bảo Ngọc. Cả hai đội chơi đều là những người bạn thân thiết trên phim trường nên đến với Giải mã cặp đôi lần này, họ sẽ cùng mang đến những bí mật vui nhộn, giúp bạn xả stress sau ngày thứ hai mệt mỏi.
Giải mã cặp đôi được phát sóng lúc 21:00 thứ 2 ngày 12/09/2016 trên kênh HTV7. Thông tin chi tiết về chương trình, bạn có thể truy cập vào website www.giaimacapdoi.vn hoặc fanpage www.facebook.com/giaimacapdoi.

Xoa Nguyễn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua