Quang Quý trở thành hiện tượng mới của Én Vàng 2017 khi mang chìa khóa căn hộ để thuyết phục người yêu cũ

Với chủ đề Khoảng trống của Én Vàng 2017, thí sinh Quang Quý chia sẻ câu chuyện thật về tình yêu của mình với 1 cô gái mà nay đã trở thành người yêu cũ

Với chủ đề Khoảng trống của Én Vàng 2017, thí sinh Quang Quý chia sẻ câu chuyện thật về tình yêu của mình; với 1 cô gái mà nay đã trở thành người yêu cũ. Hai người từng có rất nhiều kỷ niệm đẹp; và cuộc chia tay đã để lại những khoảng trống trong lòng Quang Quý. Không còn những tin nhắn cho nhau mỗi buổi sáng, những con đường quen thuộc; quán xá thân quen, ước mơ mua được căn hộ chung cư màu trắng với căn bếp thật rộng…

En vang 2017 2

Để dẫn dắt vào tiết mục trong Én Vàng 2017, Quang Quý mang theo chùm bong bóng lên sân khấu; để nhớ lại kỷ niệm yêu thương của mình. Từng kỷ niệm được anh lần giở là một quả bong bóng được thả bay lên. Quang Quý cũng đưa ra nhận định sau chia tay; người ta thường lựa chọn buông bỏ mọi thứ để cố gắng tìm hạnh phúc mới cho riêng bản thân mình; mà không ai đau đáu quay lại xem thời gian qua mình đã trân quý tình cảm ấy như thế nào; và cố gắng thay đổi mình để níu kéo người ấy lại 1 lần nữa.

Phần thể hiện của Quang Quý tại Én Vàng 2017

Đặt ra câu hỏi “Có nên yêu lại người cũ?”; Quang Quý cho rằng nếu thực sự yêu nhau và có niềm tin thì sẽ cùng nhau viết lên đoạn kết mới; mà sự chia tay chỉ là 1 chương giông bão; một thử thách trong tình yêu. Quang Quý gửi đến người yêu cũ những lời yêu thương cùng với chiếc chìa khóa căn hộ chung cư màu trắng; mà anh đã nỗ lực có được dù vẫn phải trả góp tiếp; và cánh cửa nhà vẫn luôn chờ cô gái mà anh luôn yêu thương quay trở về.

Én vàng 2017 1

Để thể hiện tâm trạng bài dẫn của thí sinh Quang Quý; ca sĩ Erik đã thể hiện ca khúc Happy Ending (sáng tác Nguyễn Hồng Thuận). Phần thi của Quang Quý gây nên nhiều tranh cãi cho ban giám khảo về việc “Có nên yêu lại người cũ?”. Giám khảo Phước Lập cho rằng: “Anh không thích chùm bong bóng, cách em cầm, tương tác; và thả bay lên nếu có điểm nhấn hơn, súc tích, gọn hơn chắc chắn sẽ thuyết phục. Em mang đến cảm xúc có điểm đến ở 1/3 phần dẫn cuối; việc đưa ra chùm chìa khóa ngôi nhà mơ ước của 2 đứa tuyệt vời biết bao, sắc sảo, tinh tế, thật và lắng đọng”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua