Quang Hà công khai nói về mối quan hệ với bầu sô Quang Cường

Khi được hỏi về tin đồn tình yêu đồng giới với bầu sô Quang Cường, Quang Hà chia sẻ: “Mọi người đừng nghĩ cứ đi với nhau hoài là cặp với nhau. Và cũng không có chuyện tình cảm nào khác cả”

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật; bố là một nhạc công chơi đàn cello; vì thế ngay từ lúc vừa biết đi; Quang Hà đã luôn được nghe những bản giao hưởng của Beethoven mà bố chơi. “Mỗi lần bạn bè của bố mẹ đến chơi; bố đều bế tôi lên hát những bài hát thiếu nhi cho mọi người nghe”; anh nói đầy tự hào như cách mà âm nhạc đã dần dần ngấm vào trong máu; trong con người mình.

Đến năm cuối cấp một; gia đình bắt đầu cho Quang Hà tham gia sinh hoạt trong cung thiếu nhi Hà Nội; và Nhà Văn hóa Thiếu nhi quận Ba Đình; và rồi anh xuất hiện nhiều hơn trên các chương trình của Đài phát thanh – Truyền hình Hà Nội; như chương trình Những bông hoa nhỏ. Kể từ đó, cậu bé Quang Hà đã xác định mình phải trở thành ca sĩ.

Đầu năm cấp 3, Quang Hà bắt đầu đi hát tại những quán cà phê sinh viên. Chia sẻ về khoảng thời gian chập chững dấn thân vào con đường ca hát; anh cho biết mỗi tối anh phải hát đến 35 bài; vì ở những nơi như thế này họ không cần nhiều ca sĩ. Dù phải vất vả biểu diễn một số lượng lớn bài hát để được sống với đam mê; nhưng nam ca sĩ cho biết mình đã học hỏi được rất nhiều thứ trong quãng thời gian này.

Xuất hiện tại trường quay để cùng nhìn lại chặng đường dài đã qua của Quang Hà; là người bạn tri kỷ Thu Ba, người bạn – MC Quốc Bình và người quản lý – bầu sô Quang Cường; đã cùng đồng hành với Quang Hà trong suốt 20 năm.

Thu Ba tiết lộ điều thú vị trong quá khứ mà ít ai biết đến; là những năm 2000 khi bắt đầu theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp; Quang Hà cùng Thu Ba và 2 thành viên khác là Ngọc Ánh và Thương Hiền; thành lập nhóm nhạc Email, nhưng chẳng mấy chốc nhóm nhạc tan rã sau khi hát đúng một chương trình.

Quang Hà
Nói thêm về thời mới gặp nhau; Thu Ba cho biết: “Ấn tượng đầu tiên của tôi về Quang Hà là một chàng trai rất thân thiện; hoạt ngôn và nội lực bên trong rất lớn”. Để có được một tình bạn bền bĩ gần 20 năm; nữ ca sĩ người Hà Nội còn cho rằng Quang Hà là một người bạn tri kỷ; vì những khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời cô đều có bóng dáng của Quang Hà.

Là người đồng hành cùng Quang Hà trong suốt quãng thời gian từ lúc mới lập nghiệp; đến khi đón nhận hào quang, bầu sô Quang Cường không khỏi xúc động khi nhìn lại quá khứ đầy khó khăn. “Ngày mới vào Sài Gòn nghèo lắm; phải ở nhờ nhà Quốc Bình. Mỗi khi bất chợt nghe một ca khúc nào đó về Hà Nội là lại cảm thấy nhớ nhà; tương lai cũng chưa biết sẽ ra sao”; anh nói bằng một giọng run run.

Khi được hỏi về tin đồn tình yêu đồng giới với bầu sô Quang Cường; Quang Hà khéo léo chia sẻ: “Đã là nghệ sĩ thì bắt buộc mình phải có một tinh thần thép để chiến đấu với bất cứ tin đồn nào. Trước anh Cường thì anh Bình mới là người đồng hành cùng Hà. Mọi người đừng nghĩ cứ đi với nhau hoài là cặp với nhau. Và cũng không có chuyện tình cảm nào khác cả”. Anh nói thêm: “Đối với những người đã chia sẻ ngọt bùi cay đắng cùng nhau thì họ có thể làm cho nhau tất cả mọi thứ”.

60 phút rực rỡ do Đài Truyền hình Việt Nam và Jet Studio phối hợp sản xuất. Tập 2 của chương trình với nhân vật chính là “chị Chanh” Phương Thanh; sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ bảy ngày 13/4/2019 trên kênh VTV9.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua