Quán ngon tại Hà Nội: Thưởng thức chả cá tuyệt ngon tại Gia Đình BB

Bạn thích ăn chả cá và muốn tìm địa điểm bán món này siêu ngon tại Hà Nội? Nhà hàng Gia Đình BB là gợi ý thú vị cho bạn!

Nhà hàng Gia đình BB – Chả cá Phố cổ, một trong những quán ngon tại Hà Nội, chào đón thực khách bằng không gian truyền thống mang đậm dấu ấn người Việt. Các món ăn đều được các đầu bếp sinh sống lâu đời tại đất Hà thành ngàn năm văn hiến thực hiện theo công thức cổ xưa, cẩn thận từ chọn nguyên liệu đến bày biện món ăn để thực khách được trải nghiệm phong vị Hà Nội thuần túy nhất. Từng miếng chả cá vàng ươm, thơm lừng an vị bên hành lá xanh tươi, thì là xanh mướt, hành phi giòn tan, lạc rang giòn giã… làm thực khách cầu toàn nhất cũng phải xiêu lòng.

quan ngon tai ha noi hinh anh 2

Ngoài món chả cá lăng truyền thống, quán ngon tại Hà Nội này còn phục vụ các món đặc biệt được chế biến từ cá lăng đen sông Đà. Bạn có thể khai vị bằng súp cá đậm đà, gỏi cá thanh vị, sau đó gọi lẩu cá lăng hoặc lẩu cá lăng hoa quả cho món chính.

Cá lăng đen nguyên liệu được nuôi theo phương pháp bán tự nhiên và vận chuyển sống từ trang trại tới nhà hàng nhằm đảm bảo hương vị tươi ngon khi chế biến. Rau và gia vị ăn kèm cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những nguồn cung cấp uy tín.

quan ngon tai ha noi hinh anh 1

♦ Địa chỉ: 114 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại 096 525 8868. Giá từ 65.000 đồng/món.

Bài: Lệ Thủy
Mục Quán ngon / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua