Quán ngon ở Sài Gòn: Đến Món ngon Việt Nam trải nghiệm mâm cơm tiến vua

Bạn có tò mò các bậc vua chúa khi xưa thường ăn gì? Hãy đến nhà hàng Món Ngon Việt Nam – Quán ngon ở Sài Gon để tìm được câu trả lời cho mình

Một trong những quán ngon ở Sài Gòn bạn không thể không ghé tới khi thưởng thức ẩm thực tại đây là nhà hàng Món ngon Việt Nam.

Điều thú vị khi tôi bước chân vào nhà hàng là mùi hương trong không gian. Hương thơm khiến tôi có cảm giác như mình đang bước vào một spa, thật thoải mái và dễ chịu. Đúng là một nơi yên bình, lý tưởng cho chốn Sài Gòn náo nhiệt và vội vã.

quan ngon o Sai Gon hinh anh 4

Tại quán ngon ở Sài Gòn này có rất nhiều món ăn mới, lạ theo phong cách món ăn quê hương Việt Nam. Nhà hàng với hơn 100 món độc quyền như gỏi tép nhảy trộn hoa, chả giò cá trích Phú Quốc, lẩu cá thát lát mướp hương, hoa huệ xào tôm, kim chi củ hũ dừa, rau diếp cá trộn sốt cua…

quan ngon o Sai Gon hinh anh 1

Nhưng điểm nổi bật và cuốn hút sự tò mò của tôi tại quán ngon ở Sài Gòn này là những món ăn tiến vua ở đây. Mâm cơm tiến vua và Ngự yến bát trân bao gồm thịt kho cam, hoa huệ xào vỏ mướp… Miếng thịt kho vị đậm đà ăn kèm với miếng cam tươi có vị chua nhẹ, thơm nhẹ mùi cơm tươi và độ giòn giòn của vỏ cam đã được cạo lớp vỏ xanh bên ngoài thật hoàn hảo. Vị giác của tôi như được đánh thức. Một món ăn đơn giản, lạ nhưng rất tinh tế, bạn nhớ thưởng thức khi trải nghiệm ẩm thực Sài Gòn.

quan ngon o Sai Gon hinh anh 3

Muốn thưởng thức các món ăn tiến vua ở đây, bạn gọi điện đặt trước từ 1–3 ngày để nhà hàng có thể chuẩn bị những nguyên liệu tốt nhất cho trải nghiệm ẩm thực của bạn.

quan ngon o Sai Gon hinh anh 2

Địa chỉ quán ngon ở Sài Gòn dành cho bạn

♦ Nhà hàng Món Ngon Việt Nam, 72/1 Trần Quốc Toản, P. 8, Q. 3, TP. HCM.

♦ Điện thoại (08) 3820 3400.

♦ Giá các món ăn từ 99.000 đồng/món.

Bài: Lê Giang
Mục Quán ngon / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua