Quán ngon ở Hà Nội: Món Pháp ở La Table du Chef

Cuối tuần, bạn muốn cùng người thân tìm một quán ngon ở Hà Nội để thưởng thức? Hãy thử các món Pháp hương vị Việt tại La Table du Chef nhé

Một trong những quán ngon ở Hà Nội không thể không kể đến là La Table du Chef. La Table du Chef nằm trên tầng 3 của tòa nhà Press Club, trước đây vốn là nơi giao lưu và gặp gỡ của giới báo chí Việt Nam. Nhà hàng được thiết kế lấy cảm hứng từ dòng chữ viết tay của những người làm nghề cầm bút, với những dòng chữ được khắc nổi trên bàn ăn, cùng nhiều dấu ấn khác được lưu lại trên đĩa ăn, bàn ăn và gối tựa của nhà hàng.

quan ngon o Ha Noi hinh anh 2

Các món ăn ngon bạn phải nếm thử

Với 70 chỗ được bố trí theo 5 khu vực ngồi khác nhau, La Table du Chef là một ốc đảo bình yên giữa lòng Hà Nội bận rộn. Đến đây, thực khách sành ẩm thực Pháp được bước vào trình khám phá đầy tinh tế của các món ăn do bếp trưởng hai sao Michelin Alain Dutournier và bếp trưởng người Việt Nguyễn Văn Sơn sáng tạo ra.

Các món ăn của quán ngon ở Hà Nội La Table du Chef mang đậm tinh hoa của ẩm thực Pháp, với phảng phất chút hương vị Việt, được chế biến từ những sản vật ngon nhất trong vùng và nhập khẩu, như gan ngỗng béo vùng Landes, nấm Perigord, hoa muối Guerande, vịt của miền Tây Nam nước Pháp, tôm hùm Pháp, mật ong Sa Pa, hạt tiêu Phú Quốc…

quan ngon o Ha Noi hinh anh 3

Khung cảnh sang trọng trong nhà hàng La Table du Chef

Ngoài các món ăn ngon, nhà hàng còn giới thiệu bộ sưu tập rượu vang gồm 450 nhãn hiệu khác nhau của những nhà sản xuất rượu nổi tiếng trên toàn thế giới, trong đó chủ yếu đến từ nước Pháp, cùng một số khám phá kỳ diệu của Alain Dutournier, được bảo quản tại hầm rượu của nhà hàng.

La Table du Chef mở cửa vào các bữa trưa và bữa tối hàng ngày, giá các món ăn từ 80.000 đồng/món.

Địa chỉ quán ngon ở Hà Nội La Table du Chef: Tầng 3, Press Club, 59A Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hotline 090 406 7686.

Bài: Lệ Thủy
Mục Quán ngon / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua