Quán ngon ở Đà Nẵng: PapaSteak – Bít-tết đủ thứ thịt

Bạn muốn thưởng thức bít-tết ngon ở Đà Nẵng? Bạn yêu thích sự mới lạ và phá cách trong ẩm thực? Nếu vẫn còn băn khoăn, hãy ghi ngay PapaSteak vào danh sách quán ngon Đà thành phải ghé của bạn!

PapaSteak là một trong những nhà hàng tiên phong trong việc phát triển các dòng sản phẩm bít-tết ngoài bò. Ngoài bít-tết mềm ngọt từ bò Mỹ 100%, nhà hàng còn có các món bít-tết “đủ thứ thịt” lạ vị như gà, ba rọi, cá ba sa, đà điểu, cừu. Tùy khẩu vị mà bạn có thể chọn ăn kèm thịt với nhiều loại sốt khác nhau như BBQ, tiêu xanh, nấm, kem tỏi…

Thịt được nướng chín tới, vàng ươm, sốt rưới đều trên bề mặt và tràn ra hết đĩa làm ai cũng bị kích thích. Bằng slogan “Bít-tết nhà hàng, không màng về giá”, PapaSteak mang đến thực khách những món Âu ấn tượng, chuẩn vị nhưng mức giá vẫn rất Việt Nam.

Processed with VSCO with c9 preset

Ngoài bít-tết, thực đơn nhà hàng còn có mì Ý sốt bò bằm, chả giò trái cây hải sản; gà chiên sốt tar tar, cơm chiên PapaSteak và salad rau củ… được đầu bếp trau chuốt hài hòa giữa sắc và vị. Hiện nay, nhà hàng còn phục vụ thêm bò kho, trứng trộn và hamburger cho bữa sáng. Còn gì tuyệt vời hơn khi được rũ bỏ những bộn bề đời thường bằng hương vị thơm ngon trong một không gian ẩm thực tinh tế?

Processed with VSCO with c9 preset

THÔNG TIN THÊM

ppasteak hinh anh 8

√ Nhà hàng PapaSteak mở cửa phục vụ từ 6 giờ 45 – 22 giờ hàng ngày.

√ Địa chỉ: 83 Thái Phiên, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.

√ Điện thoại 094 135 6868.

√ Giá từ 29.000 đồng/món.

Bài: Đình Nam

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua