Quán cà phê bikini của người Việt ở Mỹ bị đóng cửa

Các quan chức thành phố Stanton, California, đã đệ đơn kiện để tìm cách cấm một quán cà phê bikini của người Việt hoạt động

Chính quyền thành phố Stanton, bang California vừa đệ đơn kiện yêu cầu đóng cửa một quán cà phê bikini của người Việt tại đây.

Nội dung đơn kiện cho biết quán GZ Cafe có các nữ phục vụ ăn mặc “mát mẻ” và cho phép khách hàng hút thuốc bên trong quán.

Các quán cà phê bikini của người Việt tập trung chủ yếu ở khu Little Saigon, đặc biệt là dọc theo phố Euclid ở thành phố Garden Grove. Đây là những địa điểm tụ tập quen thuộc cho những người đàn ông Mỹ gốc Việt thư giãn, uống cafe, hút thuốc lá. Chính quyền thành phố Garden Grove liên tục gửi trát hầu tòa đến các quán này vì tiếp viên ăn mặc hở hang và khách hàng hút thuốc trong quán, còn cảnh sát cũng thường xuyên truy quét các tụ điểm đánh bài bất hợp pháp. Một số quán còn bị nghi dính líu đến hoạt động của các băng nhóm xã hội đen.

quan ca phe bikini cua nguoi viet hinh anh 2

Từ năm 2011 đến 2014, chính quyền Garden Grove gửi tổng cộng 7 trát hầu tòa đến quán cà phê bikini của người Việt GZ Cafe.

Những nữ phục vụ tại đây thường xuyên mặc bikini với phần ngực áo lệch hẳn sang hai bên, thậm chí còn để cho khách hàng nhét tiền vào.

Ở Stanton, việc một nữ phục vụ khoe thân thể bị đánh giá là hành vi tệ hại, nhưng không đến mức quá nghiêm trọng. Người vi phạm có thể bị phạt từ 1.000 USD đến 6 tháng tù. Trong khi đó, việc cho phép hút thuốc là hành vi có thể bị hầu tòa.

Bài: K. Huyền

Tiếp Thị Gia Đình

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua