Chẳng mấy chốc mà Tết lại đến. Năm nay, quà tặng hữu cơ mới là mốt!

Những ngày Tết không chỉ mang ý nghĩa đoàn viên mà cũng là dịp để tri ân các đối tác, khách hàng

Chia sẻ với nhu cầu về quà tặng Tết của các doanh nghiệp; công ty quà tặng ẩm thực Moon n Sun và công ty Đa Lộc đã hợp tác giới thiệu bộ sưu tập quà Tết 2019. Thiết kế của các mẫu hộp quà tặng Tết 2019 được lấy cảm hứng từ dòng tranh Hàng Trống xứ kinh kỳ. Bộ quà tặng mang thông điệp như lời chúc năm mới thịnh vượng an khang, vạn sự như ý.

Năm nay, Moon n Sun kết hợp cùng Đa Lộc ra mắt bộ quà tặng Tết.

Bộ sưu tập gồm ba dòng sản phẩm chính: Nhật Nguyệt Phú Quý (được chế tác từ sơn mài và tre); Nhật Nguyệt Bình An (sử dụng các chất liệu gỗ và vải vân da, gấm); Nhật Nguyệt Viên Mãn (chất liệu bìa carton bồi thẩm mỹ).

Đây là sự lựa chọn mới mẻ và đa dạng khi bạn có ý định tặng quà cho đối tác, bạn hữu hay gia đình. Chiêm ngưỡng các sản phẩm của mùa Tết này; bạn sẽ mỉm cười nhớ đến các bức tranh nổi tiếng như Tứ Quý, Tứ Linh, Ngũ Hổ…; qua hình ảnh mai-lan-cúc-trúc, long-ly-quy-phụng…; cách điệu sinh động và thể hiện trên các bề mặt chất liệu khác nhau.

Vang BiO Organic (Pháp) kết hợp hoàn hảo với các món ăn ngọt lành như long nhãn, quả sung sấy, hạnh nhân, mơ miền Bắc… mang đến một trải nghiệm về hương vị tinh tế và độc đáo

Trong những hộp quà là các món ẩm thực tinh tuý đã được Moon n Sun tuyển chọn; là các vị rượu vang nồng nàn được Đa Lộc nhập khẩu trực tiếp từ các hãng danh tiếng. Một nét độc đáo của mùa Tết năm nay chính là sự kết hợp giữa dòng vang sạch BiO Organic; các loại trái cây sấy tự nhiên trong các hộp quà tặng này.

Không chỉ chú trọng đến hình thức; Moon n Sun cũng rất quan tâm đến việc mang đến những lựa chọn sạch (từ nguyên liệu đến cách chế biến); tốt cho sức khỏe.

Món ăn ngon, hộp quà ý nghĩ gợi ký ức đẹp đẽ. Vì thế, khi trao đi một hộp quà ẩm thực ngày Tết cũng là lúc bạn đã gợi lại nhiều câu chuyện đẹp cho người nhận.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức các món ngon mang vị quê nhà như chè lam; kẹo vừng; long nhãn và hạt sen. Các món quà vặt này thích hợp để uống với vang hồng hay ice wine. Hãy cùng chúng tôi thư giãn và khám phá sự thăng hoa của tinh tuý ẩm thực kết hợp cùng hương vị rượu vang hữu cơ nổi tiếng trên thế giới.

Bạn biết đấy, phía sau mỗi món ăn; thức uống ngày Tết luôn là một câu chuyện đánh thức các kỷ niệm cũ kỹ trong lòng.

Moon n Sun và Đa Lộc hi vọng những hộp quà Tết tinh tế và nhiều ý nghĩa sẽ mang đến một mùa xuân ấm áp, ngọt lành cho bạn cùng gia đình, thân hữu gần xa.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua