Cách chọn rượu vang làm quà Tết 2018

Thay cho những giỏ quà Tết đầy bánh kẹo, nhiều gia đình đang lựa chọn rượu vang làm quà Tết 2018. Bởi lẽ, rượu vang vừa đẹp lại vừa sang.

Những bữa tiệc ngày Tết bây giờ thường không thể thiếu rượu vang. Nó là thức uống tốt cho sức khỏe nếu uống đúng cách. Đó là thức uống khai vị, kích thích vị giác, cho bữa tiệc thêm ngon. Đó còn là chút men ấm nồng giúp người với người thêm gần nhau hơn. Và đâu đó, rượu vang còn là thể hiện sự sành điệu, phong cách của người tặng lẫn người thưởng thức.

Vì những ý nghĩa đó, rượu vang không chỉ là thức uống trên bàn tiệc của các gia đình. Đó còn là món quà biếu Tết được nhiều người lựa chọn, thay cho những giỏ quà thường thấy trước đây.

Bốn nguyên tắc chọn rượu vang làm quà Tết 2018 

Gói quà Tết 2018 dành tặng bạn bè, đối tác chỉ cần là một chai rượu vang. Không đơn giản như mua về uống, bạn nên lưu ý vài điểm sau nếu muốn mua rượu vang làm quà biếu:

– Chọn rượu vang chất lượng. Tùy khả năng, bạn có thể chọn loại rượu phổ thông, trung cấp, cao cấp hay thượng hạng. Dù là loại nào, bạn nên chọn địa chỉ bán uy tín để đảm bảo không chọn nhầm hàng giả, hàng nhái.
– Chọn rượu vang có thương hiệu. Đối với người nhận không sành rượu vang, thương hiệu chính là điểm họ gửi gắm niềm tin. Khi đã tin và yêu, tự nhiên cảm giác thưởng thức ly rượu cũng tuyệt hơn.
– Ưu tiên chọn rượu vang màu đỏ. Màu đỏ là màu tượng trưng cho sự may mắn, đỏ cả năm. Đó là lời chúc mà người nhận rất mong nhận được.
– Hình thức hộp đựng bắt mắt: Rượu vang thường được đựng trong nhiều loại chất liệu hộp khác nhau. Chất liệu có thể là gỗ, hộp hamper hay chất liệu da. Tùy gu thẩm mỹ của người nhận, bạn hãy chọn ra một loại chất liệu bắt mắt để món quà đẹp trọn vẹn từ ngoài vào trong.

Vài mẫu quà tặng rượu vang bắt mắt

Dưới đây là một vài mẫu quà Tết 2018 của rượu vang The Warehouse. Hãy xem loại nào phù hợp với người thân, đối tác, bạn bè của mình nhất bạn nhé!

Mẫu 1: Hộp rượu vang gỗ, gần gũi và tinh tế, đậm phong cách thuần Việt. Nếu tặng cho đối tác, bạn còn có thể in thêm logo công ty mình lên nắp hộp.

Mẫu 2: Hộp rượu đỏ, với thiết kế đơn giản trên nền chất liệu cao cấp, màu sắc như một lời chúc may mắn, tài lộc gởi đến người thân yêu.

Mẫu 3: Hộp rượu da sang trọng, cùng bộ phụ kiện rượu vang cho món quà thêm trang trọng và trọn vẹn.

Mẫu 4: Hộp rượu hamper. Chút rượu, chút trà, chút bánh ngon…làm nên một buổi gặp gỡ thân tình và đầy yêu thương. Tất cả đều được gói gọn trong bộ hộp rượu Hamper ngọt ngào này.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu mã rượu vang làm quà Tết 2018 tại: http://bit.ly/winecatalog2018 hay website: www.warehouse-asia.com. 

Xoa Nguyễn

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua