Prudential nằm trong Top 10 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu Việt Nam

Ngày 14/4 vừa qua, Prudential được vinh danh là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam và là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất năm trong 10 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu Việt Nam tại lễ trao giải Rồng Vàng

Danh hiệu công ty Bảo hiểm Nhân thọ hàng đầu Việt Nam; và là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất được bình chọn vào nhóm 10 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu Việt Nam; đã khẳng định vị thế dẫn đầu của Prudential Việt Nam trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ; và những đóng góp tích cực của công ty cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước. Đây là lần thứ 15 Prudential nhận giải thưởng Rồng Vàng uy tín do Thời báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức.

Trong năm qua, Prudential Việt Nam đã ra mắt hàng loạt các chương trình; lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Việt Nam; như PRUbot – ứng dụng trí tuệ nhân tạo tự động trả lời; và xử lý những tình huống được lập trình trước; đồng thời không ngừng tự học trong quá trình tương tác với khách hàng; MatchBook – ứng dụng di động giúp khách hàng tiềm năng chủ động lựa chọn gặp gỡ chuyên viên tài chính; Pop-up Store – mô hình cửa hàng di động luân phiên xuất hiện tại các trung tâm thương mại; myDNA – chương trình quản lý, cải thiện sức khỏe dựa trên mã gene di truyền cá nhân với dịch vụ xét nghiệm gene dinh dưỡng.

Prudential Việt Nam

Chia sẻ về giải thưởng Rồng Vàng vừa nhận được; ông Steve Clark – Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam cho biết: “Trong suốt chặng đường gần 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam; Prudential luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân; bằng các giải pháp bảo vệ tài chính hiệu quả.

15 lần được vinh danh tại giải thưởng Rồng Vàng; và là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất được bình chọn vào nhóm 10 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu Việt Nam; là niềm tự hào và là minh chứng cụ thể nhất cho những nỗ lực không ngừng nghỉ; của tập thể Prudential Việt Nam. Đây cũng là sự ghi nhận đối với những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế- xã hội của Việt Nam; khích lệ sự đóng góp, cống hiến của các thành viên vào hoạt động kinh doanh chung của công ty.

Với chiến lược “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, Prudential Việt Nam sẽ không ngừng cải tiến; nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày một cao của khách hàng.”

Tháng 3 vừa qua, Prudential Viêt Nam cũng vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương; cho tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ người tiêu dùng năm 2017.

Giải thưởng Rồng Vàng do Thời báo Kinh tế Việt Nam (Vietnam Economic Times) tổ chức; nhằm biểu dương những doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài sản xuất; và kinh doanh tại Việt Nam (FIEs) hoạt động lành mạnh; hiệu quả, đóng góp tích cực cho nền kinh tế quốc gia. Được khởi xướng từ năm 2000, đến nay; giải thưởng đã trở thành sự kiện uy tín thường niên đối với các doanh nghiệp FIEs.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua