Học bổng trị giá 300 triệu đồng đã tìm thấy chủ nhân may mắn nhất

Sau 2 tháng diễn ra trên toàn quốc, chương trình khuyến mại “Bảo vệ yêu thương” đã bước vào giai đoạn tổng kết và đã tìm ra những khách hàng may mắn trúng thưởng

Ngày 9–1 vừa qua, Prudential Việt Nam đã tổ chức lễ quay số trúng thưởng và đã tìm ra những khách hàng may mắn của chương trình Bảo vệ yêu thương. 3 chủ nhân may mắn của 3 giải nhất, mỗi giải là một suất học bổng từ Prudential trị giá 300 triệu đồng bao gồm:

Anh Hoàng Hữu Hùng – Hải Phòng – Mã số dự thưởng: 74041914008

Chị Lê Thị Thanh Thùy – Khánh Hòa – Mã số dự thưởng: 74039507004

Anh Bùi Hoàng Duy Anh – Hồ Chí Minh – Mã số dự thưởng: 74019677004

prudential viet nam 2

Ông Phương Tiến Minh – CMO Prudential Việt Nam – chia sẻ về ý nghĩa và những thành công của chương trình khuyến mại Bảo vệ yêu thương

Bên cạnh đó, 10 chuyến du lịch Anh Quốc dành cho 2 người trị giá 125 triệu đồng/chuyến; và 50 chuyến du lịch Singapore kết hợp khám sức khỏe tổng quát dành cho một người trị giá 32 triệu đồng/chuyến; cũng đã xác định được những chủ nhân may mắn. (Danh sách khách hàng trúng thưởng xem tại đây).

Trong vòng năm (05) ngày làm việc sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng; Prudential Việt Nam sẽ gửi thông báo trúng thưởng đến những khách hàng may mắn; và hướng dẫn về thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng qua điện thoại; tin nhắn và “Thư thông báo kết quả trúng thưởng” gửi đến địa chỉ mà khách hàng đã đăng ký với Prudential.

Được triển khai từ 16–10–2017 đến 31–12–2017 trên phạm vi toàn quốc; chương trình khuyến mại “Bảo vệ yêu thương” của Prudential Việt Nam với tổng giá trị giải thưởng lên đến 6 tỷ đồng; đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo người tiêu dùng.

prudential việt nam 1

Khách hàng cho biết Bảo vệ yêu thương là chương trình rất ý nghĩa mà Prudential mang đến cho các gia đình Việt Nam

Chị Phạm Thị Mỹ Trang – Trưởng nhóm kinh doanh của Prudential Việt Nam; cho biết: “Là người trực tiếp tư vấn và lắng nghe những nhu cầu của khách hàng; tôi rất tự hào khi giới thiệu chương trình khuyến mại “Bảo vệ yêu thương” đến với mọi người. Đây không chỉ là chương trình khuyến mại với tổng giá trị lớn mà còn mang ý nghĩa thiết thực; gần gũi và chạm đúng tâm lý của khách hàng khi tìm kiếm sự tin cậy; đến từ một đơn vị tư vấn bảo hiểm biết lắng nghe họ”.

Tham gia buổi quay số may mắn, Chị Nguyễn Tuyết Hạnh (Quận Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: “Khi chọn Prudential Việt Nam là đơn vị tư vấn bảo hiểm cho bản thân và gia đình; tôi không những yên tâm bởi nền tảng tài chính vững chắc của công ty mà còn rất thích những sản phẩm; dịch vụ và chương trình khuyến mại mà công ty đưa ra. Tham gia chương trình “Bảo vệ yêu thương”; điều quan trọng nhất đối với tôi không phải là trở thành những người may mắn; mà chính là cả gia đình mình đã được bảo vệ trọn vẹn”.

Xem thêm thông tin chi tiết về chương trình tại:
https://www.donghanhchocuocsongtotdep.vn/baoveyeuthuong
https://www.prudential.com.vn/vi/our-services/chuong-trinh-khuyen-mai/

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua