Prudential hợp tác với PVcomBank phân phối các giải pháp tài chính và bảo vệ tài sản toàn diện

Thỏa thuận này là một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng và tăng cường mối quan hệ đối tác chiến lược giữa hai bên đã bắt đầu từ năm 2015

Ngày 8/8, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam); và Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã ký kết hợp tác chiến lược dài hạn; để phân phối độc quyền những giải pháp bảo hiểm nhân thọ; và tài chính của Prudential Việt Nam đến khách hàng của PVcomBank. Thỏa thuận này là một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng; và tăng cường mối quan hệ đối tác chiến lược giữa hai bên đã bắt đầu từ năm 2015.

Mối quan hệ đối tác chiến lược giữa 2 bên đã bắt đầu từ năm 2015

Theo thỏa thuận, Prudential Việt Nam sẽ cung cấp các giải pháp bảo vệ tài chính; và quản lý tài sản toàn diện thông qua mạng lưới rộng khắp của PVcomBank; giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận những giải pháp bảo hiểm phù hợp với nhu cầu.

Năm 2018 đánh dấu một năm hợp tác thành công của đôi bên; với tốc độ tăng trưởng doanh thu tăng đến 8 lần trong năm 2017.

Ông Clive Baker – Tổng Giám đốc của Prudential Việt Nam

Ông Clive Baker – Tổng Giám đốc của Prudential Việt Nam; cho biết: “Chúng tôi luôn đặt khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động của mình. Nhận thấy nhu cầu tìm kiếm các giải pháp bảo hiểm; và tài chính toàn diện ở thị trường Việt Nam ngày càng tăng cao; Prudential Việt Nam đã mở rộng mối quan hệ hợp tác với PVcomBank; nhằm mang đến cho khách hàng của ngân hàng những giải pháp bảo hiểm tốt nhất; giúp họ bảo vệ tài chính gia đình và sức khỏe cũng như gia tăng tài sản hiệu quả. Các giải pháp mà chúng tôi cung cấp sẽ kết hợp tối đa những cải tiến; và công nghệ kỹ thuật số tiên tiến nhất để hỗ trợ người tiêu dùng trong suốt cuộc đời họ”.
Prudential Việt Nam

Ông Nguyễn Việt Hà – Phó Tổng Giám đốc PVcomBank

Ông Nguyễn Việt Hà – Phó Tổng Giám đốc PVcomBank chia sẻ: “PVcomBank rất vinh dự được hợp tác với một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam; để cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính hiệu quả. Chúng tôi tin rằng mạng lưới độc quyền và nền tảng khách hàng rộng khắp; sẽ giúp hai bên tiếp tục gặt hái thành công và phát huy tốt mối quan hệ đối tác; mà chúng tôi đã xây dựng từ năm 2015. Các giải pháp tài chính hiện đại, sáng tạo do Prudential Việt Nam cung cấp sẽ giúp tăng cường; và đa dạng hóa các dịch vụ của PVcomBank, đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng”.

Theo kết quả nghiên cứu của Ngân hàng Thế giới; tầng lớp trung lưu ở Việt Nam đang tăng nhanh với tốc độ trung bình khoảng 1,5 triệu người mỗi năm. Điều đó cho thấy, ngày càng có nhiều người sống ở mức sống dư dả; có nhu cầu tích lũy, đầu tư, cũng như bảo vệ tối ưu cho cả tài chính; và sức khỏe của mình cùng gia đình.

Hợp tác độc quyền dài hạn giữa đôi bên một lần nữa nhấn mạnh vai trò tiên phong của Prudential; trong mô hình kinh doanh bảo hiểm liên kết ngân hàng (bancassurance) tại Việt Nam. Đến nay, công ty đã hợp tác thành công với 6 ngân hàng trong và ngoài nước. Doanh thu kinh doanh thông qua kênh bancassurance năm 2018 tăng trưởng hơn 150% so với năm 2017.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua