Chăm sóc móng tay với 8 bước độc quyền từ thương hiệu CND, bạn thử chưa?

Bạn đi spa chăm sóc da hàng tuần mà quên rằng bộ móng của mình cũng xứng đáng nhận được sự chăm sóc chú đáo tương tự. Chăm sóc móng cũng rất cầu kỳ và công phu lắm đấy!

Trong cuộc sống hiện đại, khi đời sống được nâng cao; kiến thức dễ dàng được truyền tải và chia sẻ; chúng ta ngày càng quan tâm tới sức khỏe và sắc đẹp hơn. Không chỉ chăm sóc về làn da, mái tóc… việc chăm sóc móng ngày càng được chú ý. Đã qua rồi thời các cô gái chỉ cần một bộ móng được trang trí rực rỡ bắt mắt. Đã qua rồi thời chúng ta không quan tâm tới thương hiệu của một lọ sơn móng tay; hay những nguyên liệu nằm trong lớp sơn sắp được sơn lên tay mình. Bây giờ, chúng ta quan tâm tới tất cả những gì ảnh hưởng đến cơ thể của chúng ta; từ đồ ăn thức uống cho tới những sản phẩm rất nhỏ bé như son môi hay sơn móng tay. ProNails

Hiểu được sự quan tâm và cả những lo ngại về những sản phẩm làm đẹp dành cho móng; một nailworks concept spa được ra mắt dưới cái tên ProNails.

Mong muốn cũng như tầm nhìn lớn nhất là cung cấp các dịch vụ làm móng đặt nền tảng sức khoẻ lên hàng đầu. ProNails tin rằng, để có một bộ móng đẹp; trước tiên, bạn cần có một bộ móng khỏe.

Mọi chuyên viên chăm sóc móng tại ProNails đều được đào tạo kỹ càng; và luôn phải tuân thủ nghiêm ngặt các kỹ thuật về làm móng; để luôn sẵn sàng tư vấn và mang đến cho mọi khách hàng các dịch vụ về móng tốt nhất.

Từ kỹ thuật chăm dưỡng móng tiên tiến, không can thiệp loại bỏ vùng da quanh móng quá nhiều; cho đến áp dụng thế hệ sơn vượt trội độc quyền từ thương hiệu CND với kết cấu sơn dạng lưới; tạo sự thông thoáng cho móng, không cần mài dũa khi tháo móng; tất cả đều để đảm bảo một điều: mang tới cho khách hàng bộ móng khỏe và đẹp; hoàn toàn không làm tổn hại móng.

Hai dịch vụ bạn chắc chắn phải trải nghiệm khi đến đây. Đầu tiên là dịch vụ chăm dưỡng móng 8 bước độc quyền từ thương hiệu CND. Khác với các phương pháp làm nails truyền thống coi trọng việc cắt da; dễ dàng gây tổn thương tới vùng da quanh móng; và khiến da trở nên dày cứng hơn; ProNails mang tới cho bạn một trải nghiệm chăm sóc nâng niu móng đặc biệt; không cắt da, không làm tổn thương da và móng; đi cùng với các sản phẩm chăm dưỡng không độc hại để móng bạn luôn được khỏe mạnh và mềm mại.

Sau khi đã chăm dưỡng móng, bạn hãy tiếp tục trải nghiệm dịch vụ thiết kế móng; với những màu sơn độc quyền từ thương hiệu CND. Thương hiệu với các sản phẩm về móng lớn nhất và tiên phong nhất thế giới hiện nay. Các sản phẩm sơn từ thương hiệu sơn CND không chứa chất độc hại; không làm tổn thương móng cùng với đa dạng màu sơn để bạn thoải mái biến tấu với một bộ móng khỏe mạnh.

Bật mí với bạn, loại sơn đặc biệt CND Shellac tại ProNails là sản phẩm sơn tiên phong; kết hợp giữa sơn truyền thống và sơn gel; sẽ mang tới cho bạn một bộ móng hoàn hảo với độ bóng long lanh như pha lê; màu sơn rực rỡ bền màu, và quan trọng nhất là dễ dàng tháo sơn chỉ trong 5 phút; mà không cần mài dũa làm tổn hại móng.

ProNails

Với mỗi cô gái, thời gian chăm sóc móng là thời gian thư giãn dành riêng cho bản thân. ProNails chắc chắn sẽ giúp bạn tận hưởng khoảng thời gian này trọn vẹn nhất. Địa chỉ dành cho bạn: 416 Lê Văn Sỹ, P.14, Q.3 Tp. HCM

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua