Project Runway Vietnam: Hấp dẫn từ tập đầu tiên

Sau hai mùa giải thành công với việc tìm ra những nhà thiết kế trẻ, tài năng cho làng thời trang Việt Nam, Project Runway Vietnam mùa thứ 3 trở lại với diện mạo hoàn toàn mới

14 gương mặt tài năng của vòng bán kết

Chủ đề của Project Runway Vietnam mùa thứ 3 chính là Passion Wins – Sống với đam mê. Sau vòng sơ tuyển diễn ra tại TP. HCM và Hà Nội, từ hàng trăm nhà thiết kế trẻ, chương trình đã tìm được 14 tài năng, cá tính và phong cách thiết kế khác biệt với rất nhiều ngành nghề khác nhau có mặt trong vòng bán kết.

Trong đó có những bạn đang là sinh viên của các trường đại học có chuyên ngành thiết kế hàng đầu tại Việt Nam, nhưng cũng có rất nhiều người đang là chủ của thương hiệu thời trang riêng, công nhân may, thợ may và fashion blogger. Chính sự đa dạng về ngành nghề và xuất phát điểm sẽ tạo nên cuộc chiến vô cùng thú vị cho mùa giải thứ 3.

Chính sự đa dạng về ngành nghề và xuất phát điểm sẽ tạo nên cuộc chiến vô cùng thú vị cho mùa giải thứ 3. Chính sự đa dạng về ngành nghề và xuất phát điểm sẽ tạo nên cuộc chiến vô cùng thú vị cho mùa giải thứ 3.

20151217-project-runway-vietnam-hinh-anh-02Trong tập 1, Project Runway Vietnam, các thí sinh gặp nhau tại TP. HCM. Họ được đưa đến một buổi tiệc chúc mừng cho sự hội ngộ lần đầu tiên. Một buổi tiệc ngập tràn tiếng cười đã diễn ra bên cạnh không khí Giáng sinh và năm mới đang đến rất gần. Mentor Tùng Leo cũng hóa thân thành ông già Noël và mang tới những điều vô cùng bất ngờ cho mọi người.

20151217-project-runway-vietnam-hinh-anh-05

THỬ THÁCH BẤT NGỜ

Những thử thách đầu tiên của 14 nhà thiết kế đã diễn ra ngay tại không gian này. Toàn bộ chất liệu để thực hiện sản phẩm thời trang đầu tay của họ cho phần thử thách đầu tiên trong tập 1 Project Runway – Nhà thiết kế thời trang Việt Nam nằm gọn trên bàn tiệc. Ai trong số họ sẽ là người phải ra về đầu tiên trong hành trình chinh phục ngôi vị quán quân tiếp theo của Project Runway Vietnam 2015?

20151217-project-runway-vietnam-hinh-anh-04

Các thí sinh cùng chúc mừng nhau trên bàn tiệc

Bạn hãy đón xem tập đầu tiên phát sóng vào lúc 20 giờ thứ Bảy ngày 19–12 trên kênh VTV3 để có câu trả lời nhé!

Thông tin thêm

20151217-project-runway-vietnam-hinh-anh-03

Giám khảo Trương Ngọc Ánh và mentor Tùng Leo

Harper’s Bazaar Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Project Runway Vietnam 2015. Tạp chí sẽ có vai trò là đối tác truyền thông chính và là nhà tài trợ giải thưởng cho Top 3 của chương trình.

Bài: K.H.K

Đừng bỏ qua