Project Runway Vietnam 2015: Tranh cãi ở vòng loại

Trong tập tiếp theo của Project Runway 2015, các nhà thiết kế sẽ đối mặt với thử thách cuối cùng quyết định top 3

Trong tập 5 Project Runway Vietnam 2015, các nhà thiết kế đã có một trải nghiệm thú vị tại bãi biển của Hồ Tràm Strip Resort & Casino Việt Nam cùng các quán quân Vietnam’s Next Top Model Mâu Thủy, Nguyễn Oanh và Hương Ly, bên cạnh người mẫu Thanh Tuyền, Dương Mạc Anh Quân, Kim Phương, Cao Ngân, K’Brơi và siêu mẫu Ngọc Tình.

THỬ THÁCH LÀM VIỆC CĂNG THẲNG

Project Runway Vietnam 2015 hinh anh 03

Tình bạn đẹp của Châu Kha và Giang Tú

Top 9 chương trình Nhà thiết kế thời trang Việt Nam – Project Runway Vietnam 2015 đã phải đối mặt với thử thách làm việc nhóm từ thương hiệu thời trang Canifa. Nhiệm vụ của họ là thiết kế một bộ sưu tập nhỏ với tên gọi “Màu của mùa hè”. Lần đầu tiên, tính ứng dụng cho việc sản xuất hàng loạt với cấu trúc thông minh (chỉ cần một thao tác đơn
giản, trang phục có thể biến đổi thành một sản phẩm hoặc trang phục có chức năng hoàn toàn mới) được yêu cầu trong thử thách thiết kế.

Project Runway Vietnam 2015 hinh anh 02

Cặp bài trùng Hà Thị Thông và Trần Hùng

Chính vì vậy, nhà thiết kế Châu Chấn Hưng, Á quân Project Runway Vietnam 2013, người đã từng chiến thắng thử thách nhóm trong mùa đầu tiên và hiện tại là nhà thiết kế của nhãn hàng Canifa, đã xuất hiện để tư vấn và định hướng cho các nhà thiết kế phong cách thời trang của thương hiệu này. Đây cũng là tập có buổi đánh giá và loại khốc liệt nhất trong ba mùa phát sóng khi các nhà thiết kế “tố” nhau gay gắt trước ban giám khảo. Kết quả cuối cùng, Ngọc Bích, Quốc An và Tuấn Phương phải ra về. Giang Tú, Tiến Truyển và Trần Hùng là nhóm chiến thắng thử thách ở tập này.

Project Runway Vietnam 2015 hinh anh 04

Các nhà thiết kế “tố” nhau gay gắt ở buổi xét loại

SẼ CÓ GÌ Ở TẬP 6?

Ở tập tiếp theo của Project Runway Vietnam 2015, top 6 sẽ có một trải nghiệm mới tại cố đô Huế. Tại đây, thử thách cuối cùng dành cho họ là phải thiết kế trang phục nhấn mạnh vào phụ kiện trên tóc với chủ đề “Mùa xuân trên quê hương”. Đây sẽ là thử thách xác định top 3 xuất sắc nhất để có cơ hội đặt chân đến Nhật Bản.

Project Runway Vietnam 2015 hinh anh 01Hành trình đến với ngôi vị quán quân đang đến rất gần, và cuộc cạnh tranh đang trở nên ngày càng quyết liệt hơn bao giờ hết. Ai sẽ bứt phá để tăng tốc nhanh hơn? Và những ai sẽ trở thành thí sinh xuất sắc nhất để đối mặt với thử thách cuối cùng trong chương trình Nhà thiết kế thời trang Việt Nam mùa thứ 3?

THÔNG TIN THÊM

• Tập 6 Project Runway Vietnam 2015 sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ, thứ Bảy, ngày 23–1–2016 trên kênh VTV3.
• Tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam là đối tác truyền thông chính của chương trình.
• Top 3 sẽ có cơ hội học hỏi, khám phá đất nước mặt trời mọc Nhật Bản do tạp chí Harper’s Bazaar tài trợ. Đồng thời, bộ sưu tập của top 3 sẽ được xuất hiện trên mục thời trang của tạp chí.

Bài: K.H

Mục Thời trang / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua