Project Runway Vietnam 2015: Cuộc chiến chính thức bắt đầu

Các nhà thiết kế trẻ đang cùng nhau bước vào cuộc chạy đua giành ngôi vị quán quân Project Runway Vietnam 2015. Cuộc đua đang ngày một gay cấn, bạn nhớ đừng bỏ lỡ nhé

Trong tập 1 chương trình Project Runway Vietnam 2015 – Nhà thiết kế thời trang Việt Nam 2015, top 14 được chào đón bằng một buổi tiệc vô cùng ấm áp nhưng không kém phần rực rỡ.

Tại đây, họ có dịp gặp gỡ những người mẫu thể hiện trang phục đầu tiên trong hành trình #PassionWins#Songvoidamme. Họ đã có những giây phút thoải mái để làm quen và thư giãn trước khi bắt đầu cuộc hành trình chinh phục niềm đam mê. Sự xuất hiện của mentor Tùng Leo cùng với lời tuyên bố: “Thời gian vui chơi đã hết” và một thử thách mới đã khiến các nhà thiết kế “bừng tỉnh”.

Tất cả các thí sinh cùng bắt đầu một cuộc chiến lớn, khi họ phải giành giật những vật dụng có trên bàn tiệc để làm chất liệu thiết kế cho thử thách đầu tiên của tập 1. Từ những chiếc khăn trải bàn, hoa hồng giả, khăn lót ly… top 14 Project Runway Vietnam 2015 đã biến hóa chúng thành những bộ trang phục dự tiệc mùa lễ hội thể hiện phong cách cá nhân. Hơn thế nữa, họ chỉ có vỏn vẹn 24 tiếng đồng hồ để thực hiện bộ trang phục đầu tiên trong chương trình.

Với việc cho ra mắt hai sản phẩm được ban giám khảo nhận xét là có độ giống nhau cao, Lê Minh Tuấn Phương và Lê Văn Thảo đã có cuộc tranh cãi gay gắt. Tưởng chừng như cơ hội ở lại gần như là không thể nhưng ban giám khảo vẫn quyết định cho cả hai thí sinh một cơ hội để chứng minh bản lĩnh và tài năng của mình. Bên cạnh đó, Nguyễn Minh Giang Tú là người chiến thắng thử thách đầu tiên của chương trình. Lê Thị Trang và Huyền Trang là hai người đầu tiên phải chia tay với hành trình chinh phục ngôi vị quán quân Project Runway Vietnam 2015.

THỬ THÁCH CÓ MỘT KHÔNG HAI

project runway vietnam 2015 hinh anh 01

Mentor Tùng Leo cùng những yêu cầu “thót tim” trước thềm thử thách

Trong tập 2 chương trình Project Runway Vietnam 2015, các nhà thiết kế sẽ được trải nghiệm một ngày làm việc của nông dân với công việc gặt lúa, hái ngô – những công việc gắn liền với đời sống người nông dân Việt Nam. Cũng như các thí sinh, khán giả sẽ được đưa đi từ bất ngờ sang bất ngờ khác, và= cùng phán đoán với chủ đề này thì liệu chất vải được sử dụng trong thử thách mới sẽ là gì?

LỊCH CHIẾU

• Tập 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ, thứ Bảy, ngày 26–12 trên kênh VTV3.

• Tạp chí Harper’s Bazaar là đối tác truyền thông chính của Project Runway Vietnam 2015.

Bài: K. H

Mục Nghe – Nhìn / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua