Playlist lý tưởng cho ngày Valentine 14/2 ngọt ngào và lãng mạn

Với hy vọng truyền cảm hứng thêm cho người nghe, Spotify công bố playlist lý tưởng cho ngày Valentine với những ca khúc ngọt

Nhân dịp Valentine 14/2, bạn có biết các ca khúc về tình yêu nổi bật nhất trên toàn cầu nhân dịp này? Đó chính là ca khúc All of Me của nam ca sĩ John Legend. Đây là ca khúc đứng đầu playlist lý tưởng cho ngày Valentine. Bạn đang lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò ngập tràn yêu thương hay đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ, hãy để giai điệu ngọt ngào của ca khúc này thêm gia vị ngọt ngào cho ngày Valentine năm nay.

Hơn 1.1 tỷ lượt nghe ca khúc All of Me của John Legend

Nam ca sĩ John Legend chia sẻ với Spotify: “Sức ảnh hưởng của All of Me vẫn luôn khiến tôi bất ngờ và tạo cho tôi nhiều cảm hứng. Thật vinh dự khi biết sản phẩm của mình mang lại ý nghĩa lớn cho nhiều người đến thế. Tôi đã viết ca khúc này dành tặng cho người phụ nữ của mình khi chúng tôi chuẩn bị lên kế hoạch gắn kết với nhau trọn đời. Tuy nhiên, thường thì những bài hát hay nhất đều có thể biểu đạt được cảm xúc của cá nhân cũng như của tất cả mọi người. Và tôi rất mãn nguyện vì những người yêu nhau trên khắp thế giới đều có thể thấy mình trong ca khúc này và biến nó thành câu chuyện của riêng mình”.

John Legend và vợ – người mẫu Chrissy Teigen

Các fan dành rất nhiều tình cảm cho “Huyền thoại Tình yêu” (cũng là “Người đàn ông quyến rũ nhất” năm 2019 do tạp chí PEOPLE bình chọn) với việc giúp “Conversations in the Dark” đạt hơn 10 triệu lượt stream trên nền tảng Spotify. Cũng theo John Legend, ca khúc này đã được thông qua sự đồng ý của vợ anh, người mẫu Chrissy Teigen.

Playlist lý tưởng cho ngày Valentine

Âm nhạc chính là món quà lãng mạn nhất cho mỗi dịp Valentine. Nhiều người nghe nhạc hiện nay có xu hướng chia sẻ những playlist về ngày Valentine cho một nửa yêu thương của mình.

Playlist lý tưởng cho ngày Valentine

Với hy vọng truyền cảm hứng thêm cho người nghe; Spotify công bố danh sách top 10 bài hát xuất hiện nhiều nhất trong các playlist về ngày Valentine trên khắp thế giới. Đó là playlist lý tưởng cho ngày Valentine năm nay:

1. “All of Me” – John Legend

2. “Thinking out Loud” – Ed Sheeran

3. “Just the Way You Are” – Bruno Mars

4. “I Will Always Love You” – Whitney Houston

5. “Can’t Help Falling in Love” – Elvis Presley

6. “My Girl” – The Temptations

7. “Make You Feel My Love” – Adele

8. “Perfect” – Ed Sheeran

9. “I Don’t Want to Miss a Thing – from “Armageddon” – Aerosmith

10. “I’m Yours” – Jason Mraz

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua