Pizza hải sản ngon nhất – Tiếp Thị Gia Đình Review

Pizza thơm lừng với phần nhân béo ngậy, đế bánh giòn tan, hương vị phong phú từ các loại hải sản và lớp phô-mai chảy tràn hấp dẫn luôn hạ gục trái tim của mọi tín đồ ăn uống ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn thích pizza hải sản chứ? Nhập tiệc cùng Tiếp Thị Gia Đình ngay nào!

Sinh ra ở nước Ý, bánh pizza giờ đây đã trở thành một trong những món ăn mang tính biểu tượng trên toàn thế giới. Điều gì đã làm nên sức hấp dẫn khó cưỡng cho món bánh này? Thế nào là một chiếc bánh pizza hải sản ngon nhất? Hãy cùng Tiếp Thị Gia Đình đánh giá qua các tiêu chí nhé!

Tiêu chí đánh giá bánh pizza hải sản ngon nhất

Đế bánh 

♦ Đế bánh nướng điện phải có màu vàng nâu đều. Nếu nướng than, bánh phải có màu cháy vàng tự nhiên của than củi, không được để bánh cháy khét.

♦ Khi mang ra phục vụ, đế bánh vẫn còn nóng, có độ giòn, xốp và dai nhẹ.

♦ Bột bánh thơm, mềm, không bị khô.

♦ Độ dày vừa phải, không gây ngán.

♦ Bột làm đế bánh nếu được nhồi với kỹ thuật cao sẽ có độ mịn tốt, không bị lỗ. Bánh được định hình đều, tròn ra tròn, vuông ra vuông, không bị méo mó.

♦ Đế bánh có vị mặn nhẹ và thơm mùi bột mì tươi đặc trưng của pizza, không  phải giống mùi bột như của bánh mì.

Nhân bánh

Để đồng nhất hương vị, Tiếp Thị Gia Đình chỉ chọn review duy nhất một loại pizza hải sản ngon nhất với nhân bánh gồm các loại hải sản, sốt cà chua, phô-mai và gia vị. Nhân bánh đạt phải có mùi thơm thu hút, vị ngon tự nhiên từ các nguyên liệu. Mặt bánh phải mượt mà và thu hút thị giác người ăn.

√ Hải sản tươi ngon, có vị ngọt tự nhiên sẽ được đánh giá cao hơn. Pizza dùng hải sản đông lạnh làm nhân sẽ không có độ giòn ngọt tự nhiên.

√ Phô-mai phải thơm và có vị béo vừa phải để đảm bảo hương vị đặc trưng của pizza nhưng không gây ngán khi ăn.

√ Sốt cà chua đỏ tươi, sánh mịn sẽ được đánh giá cao hơn sốt cà chua có màu đỏ sẫm vì màu đỏ tươi chứng tỏ sốt được làm từ những quả cà chua tươi ngon, chín tới, đảm bảo hương vị tự nhiên. Cà chín quá sẽ có màu đỏ sậm hơn, mùi hắc nồng, thậm chí có pha lẫn phụ gia nên không còn ngon như ban đầu.

√ Nhân được sắp xếp đều và đẹp mắt.

Đó là những tiêu chí cảm quan để Tiếp Thị Gia Đình đánh giá và thực hiện bài review tìm ra pizza hải sản ngon nhất này!

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua