Thêm 2 thành phố sách hoành tráng 10.000 m2 tại Sài Gòn

Trong tháng 12 này, 2 thành phố Sách – Book City mang mô hình Rừng nhiệt đới và thành phố châu Âu sẽ đi vào hoạt động tại Garden Mall và Trung tâm văn hóa Vạn Hạnh

Nắm bắt nhu cầu văn hóa ngày một đa dạng của người Việt Nam, đặc biệt góp phần xây dựng một nền tảng văn hóa đọc bền vững cho người Việt; sắp tới đây sẽ ra mắt 2 Phương Nam Book City tại TP.HCM với tổng diện tích lên đến 10.000m2. Trước đó vào hồi tháng 6.2017, Phương Nam Book City đầu tiên được khánh thành tại Aeon Mall (Bình Dương) mở đầu cho chuỗi Phương Nam Book City.

Phuong Nam Book City 3

Ngày 1–12, Phương Nam Book City đầu tiên sẽ được ra mắt tại Trung tâm thương mại Garden Mall (quận 5). Với chủ đề “Rừng sách nhiệt đới”; thành phố sách tại The Garden Mall chú trọng tạo mảng cây xanh; nhằm mang lại một không gian thân thiện môi trường; tạo cảm giác dễ chịu cho độc giả.

Qua đó, truyền đi thông điệp: tri thức, kiến thức như một khu rừng; cần được khám phá và tái khám phá. Vì là hiện diện ở khu vực đông người Hoa sinh sống nên sẽ có nhiều đầu sách tiếng Hoa tại đây; hướng đến là một trong những trung tâm sách tiếng Hoa lớn nhất Thành phố.

Phương Nam Book City 2

Tiếp sau đó, ngày 18–1–2018; Phương Nam Book City tại Vạn Hạnh Mall sẽ hiện diện với phong cách đầy lãng mạn, trẻ trung. Theo ý tưởng chủ đạo “góc Châu Âu giữa lòng thành phố”; hứa hẹn sẽ mang đến bất ngờ cho độc giả, khách hàng; với những quang cảnh dựng lên mang hình ảnh của một thành phố châu Âu thu nhỏ.

Tại đây, chú trọng vào sách học thuật – nghiên cứu, giải trí… trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài; để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Phuong Nam Book City 1

Với quy mô lớn, chuỗi hệ thống Phương Nam Book City tại TP.HCM sẽ mang đến cho độc giả 1 triệu bản sách; và 50.000 loại sách đa đề tài, thể loại để lựa chọn.

Không những vậy, ngoài khu vực bán và trưng bày sách; mỗi một Book City sẽ dành riêng cho người đọc những khu vực trải nghiệm tiện ích khác nhau; như khu vực café sách, khu vực dành cho bạn trẻ thích selfie; khu vực thiếu nhi và khu vực tự làm đồ thủ công.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua