Phương Ly – Rhymastic mang dàn xe điện thông minh lên cả sân khấu ra mắt MV

Đáp lại những tình cảm yêu mến và ngóng trông của các fan và khán giả yêu nhạc, ca sĩ Phương Ly cùng Rhymastic đã chính thức giới thiệu dự án âm nhạc mới của mình

Đúng như lời hẹn đã chia sẻ trên trang cá nhân và fanpage, chiều tối ngày 20/11/2019 tại Cung Điền Kinh – Hà Nội; ca sĩ Phương Ly cùng Rhymastic chính thức ra mắt MV “Đâu chịu ngồi yên”. Cặp đôi này lần đầu tiên mang ca khúc trình diễn trên sấu khấu âm nhạc được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp. Sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

MV “Đâu chịu ngồi yên” của Phương Ly và Rhymastic

Mở đầu sự kiện, Thuỳ Chi – nữ ca sỹ được ví von là có giọng hát như thiền thần mang đến ca khúc “Lặng Yên” của nhạc sỹ Đặng Thái Nguyên. Chưa để khán giả kịp “tỉnh táo”, Thuỳ Chi liền mang đến ca khúc “Giữ Em Đi” của Tiên Tiên khiến khán giả càng da diết hơn.

Nhóm Da LAB bất ngờ thổi một luồng gió mới vào sự kiện khi 4 chàng trai cùng mang đến ca khúc “Thanh Xuân”. Và nhóm cũng không quên giới thiệu đến nàng thơ xinh đẹp của nhóm. Đó là Châu Bùi đang hết mình cỗ vũ bên dưới khán giả.

Thông điệp làm chủ chính cuộc đời mình

Và những gì được trông đợi nhất cũng đã đến. Nữ ca sĩ Phương Ly xuất hiện với giọng hát đầy nội lực, trong veo và cao vút mở đầu cho ca khúc “Đâu chịu ngồi yên”. Liền theo đó, nam ca sĩ Rhymastic khuấy đảo phối hợp cùng Phương Ly đẩy cao trào của bài hát lên đến đỉnh điểm với phần rap cực chất cả giai điệu lẫn ngôn từ.

Phương Ly

Ngắn gọn và súc tích, nam ca sỹ Rhymastic muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ. Đó là: “Chướng ngại vật lớn nhất là không biết mình muốn gì. Tôi đã sống và cháy hết mình, làm chủ chính cuộc đời mình. Còn bạn thì sao?”

Chưa dừng lại ở đó, màn trình diễn của Phương Ly và Rhymastic có thể nói là trở nên mãn nhãn hơn nữa. Khi bốn chiếc xe điện Yadea cực ngầu, cực cá tính và đẹp mắt xuất hiện phóng vút ra sân khấu.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua