Phương Ly, Rhymastic chia sẻ thông điệp tích cực cho giới trẻ

Cộng đồng mạng tỏ ra tò mò về dự án “Đâu chịu ngồi yên” với những hình ảnh đầu tiên được hé lộ trên một hành tinh lạ kỳ bí, phần nào cho thấy sự nổi loạn của Phương Ly - Rhymastic dưới chất xúc tác là âm nhạc của “phù thuỷ” Hoàng Touliver

Phương Ly

Showbiz Việt nửa cuối năm 2019 luôn rộn ràng những câu chuyện ồn ào đầy ly kỳ và gay cấn trong giới nghệ sĩ. Mới đây, nữ ca sĩ Phương Ly và Rhymastic tiếp tục lọt vào “tầm ngắm” của cộng đồng mạng. Hình ảnh của hai ca sỹ này xuất hiện trong một bối cảnh kỳ lạ như mặt trăng; hay hành tinh xa xôi xa lạ đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Chính vì thế, cộng đồng mạng còn hoang mang cho rằng cả hai ca sĩ đang lên kế hoạch “rủ nhau đi trốn” bằng một phương tiện rất đặc biệt đến một nơi hết sức kỳ bí.

Teaser MV mới của Phương Ly và Rhymastic

Tuy nhiên, theo chia sẻ từ phía ê-kíp của Phương Ly, những hình ảnh của hai ca sỹ này được xuất hiện trong dự án âm nhạc mang tên “Đâu chịu ngồi yên”. Đây là một sản phẩm thú vị lần đầu kết hợp với “phù thuỷ âm nhạc” Hoàng Touliver sẽ được ra mắt vào dịp cuối năm. Thông tin này càng được xác thực hơn khi đoạn teaser của MV “Đâu chịu ngồi yên” vừa được lên sóng. Video ghi lại phần nào hình ảnh của Phương Ly và Rhymastic với hình tượng nổi loạn, đậm chất chơi cá tính.

Nữ ca sĩ Phương Ly cho biết, cô rất hào hứng với dự án lần này khi được kết hợp với hai người anh cực thân trong nghề. Đó là những người có gu âm nhạc khá tương đồng với mình. Ngoài ra, hình ảnh cá tính, có phần nổi loạn và trẻ trung trong dự án này cũng chính là sự lột xác của Phương Ly. Đó cũng là định hướng phong cách sẽ hướng tới trong 2020.

Rhymastic cảm thấy hào hứng với dự án này

Từ phần lời ca khúc cho tới giai điệu đều mang tới cảm hứng tích cực cho bản thân. Anh muốn chia sẻ câu chuyện của chính bản thân tới khán giả trẻ. Chàng rapper khẳng định hình ảnh trong MV cũng là chính anh ở ngoài đời. Rhym “đâu chịu ngồi yên” để chấp nhận khó khăn mà luôn tìm cách bước ra vùng an toàn. Anh đi tìm cảm hứng sáng tác nhạc, sản xuất âm nhạc để cho tuổi trẻ của mình thêm nhiều điều đáng khám phá.

“Khi bắt tay vào dự án này, Phương Ly cùng Rhymastic có cùng cảm nhận rằng dự án lần này sẽ giúp lan truyền thông điệp tích cực cho khán giả. Lấy chất liệu từ chính câu chuyện cảm hứng cá nhân, sự đồng cảm khi đã từng trải qua thời điểm bế tắc trong sự nghiệp. Bây giờ cả hai đã tự tin đi tìm những giá trị mới của bản thân. Những giá trị giúp thăng hoa cảm xúc âm nhạc”- cả hai nghệ sĩ cho biết.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua