Á quân The Winner Is Phù Vạn Nam Hương trở lại sân khấu sau thời gian trầm cảm

Sau khi sinh em bé, Phù Vạn Nam Hương trải qua thời gian dài sống trong buồn bã vì mặc cảm tăng cân, thay đổi ngoại hình. Cùng với nỗi buồn đó, nữ ca sĩ còn mang trong lòng nỗi nhớ nghề, nhớ sân khấu da diết

Phù Vạn Nam Hương nhớ lại khoảng thời gian đó: “Đó là lúc Hương quyết định tạm dừng công việc ca hát; để lo cho gia đình, lo cho em bé sắp chào đời. Khoảng thời gian mang thai tuy rất vui; nhưng Hương luôn canh cánh nỗi lo về sự nghiệp của mình sau này sẽ tiếp tục như thế nào. Sau khi sinh, cứ mỗi tháng trôi qua; Hương lại thấy cơ thể của mình vẫn cứ như vậy. Sự lo lắng của Hương cứ tăng dần lên theo từng ngày. Đến bây giờ, những lúc chợt nhớ lại giai đoạn khó khăn đó; Hương vẫn cảm thấy mắt mình rưng rưng”.

Á quân The Winner Is Phù Vạn Nam Hương đã vượt qua giai đoạn trầm cảm; nhờ vào sự động viên của gia đình, bạn bè; và những người hâm mộ thân thiết. Mọi người xung quanh đã rất ủng hộ Nam Hương trở lại sân khấu; bằng một cuộc thi hát trên truyền hình.

Trong tập 2 của Ai Sẽ Thành Sao mùa 2; phần trình diễn của Phù Vạn Nam Hương đã thuyết phục được 3 trong số 4 vị Huấn luyện viên khó tính của chương trình. Ngay cả Quang Dũng, vốn là gương mặt trầm tính nhất; kiệm lời nhất trong dàn huấn luyện viên cũng không thể không dành những lời có cánh cho giọng hát của Nam Hương: “Giọng hát của em rất có lực. Có những nốt cao, em không chỉ hát được mà anh cảm giác em còn thừa sức để hát qua luôn những nốt đó nữa. Mà quan trọng nhất là cách hát của em rất tình cảm”.

Riêng Minh Tuyết lại dành lời khen rất ngắn gọn nhưng súc tích: “Em là thí sinh hát chuẩn nốt nhất mà chị từng nghe từ đầu mùa giải đến giờ”.

Là HLV duy nhất không bấm chọn; Phương Thanh gợi ý cho thí sinh: “HLV nào cũng nhiều kinh nghiệm; nên chọn HLV nào mà đội chưa có giọng hát cao như em”. HLV Quang Dũng liền bắt lấy cơ hội: “Đội anh chưa có giọng nào như em; giọng hát rất có lực, lên hơi những nốt cao rất tốt; rất tự tin tình cảm, là một ca khó mà anh không biết làm sao để tranh giành.”

Phu Van Nam Huong 2

HLV Minh Tuyết lần nữa dùng chiến thuật “đương kim Quán quân”; để chiêu dụ thí sinh khiến các HLV còn lại phải thốt lên “với thí sinh lúc nãy cũng nói vậy”.

Cuối cùng, Phù Vạn Nam Hương quyết định chọn đội Minh Tuyết; vì “muốn về đội có thí sinh mạnh nhất để chiến đấu nhiều hơn”.

Phù Vạn Nam Hương 1

Đó cũng chính là lý do Phù Vạn Nam Hương chọn về đội Minh Tuyết khiến chị Tuyết phấn khích; chị Tuyết lặp lại câu nói của Nam Hương như muốn nhấn mạnh: “Chị rất thích em nói câu về đội nào có nhiều thí sinh mạnh để tiến bộ hơn; sẵn sàng chiến đấu giành quán quân”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua