Phụ nữ yêu một ai đó ở những điểm nào?

Bạn muốn có một tình yêu đẹp và lâu dài? Hãy dốc lòng xây đắp tình cảm bằng sự hiểu biết của một phụ nữ hiện đại và một tình yêu tha thiết

Phụ nữ khi yêu một ai đó thường không xác định rõ sở thích của mình đến từ đâu. Có thể nàng ấn tượng với một anh chàng sở hữu nụ cười tỏa nắng, thích tính cách hài hước của anh hay chỉ đơn giản vì anh có một mái tóc bồng bềnh và còn những điều gì nữa?

CHIẾC XE:20151022_tinhyeu_phu nu yeu ai do o nhung diem nao 1Các nhà nghiên cứu tại Áo đã chứng minh trong tiềm thức, phụ nữ thường đánh giá đàn ông qua chiếc xe mà chàng ta đang chạy. Chiếc xe thể hiện tính cách của chàng, ví dụ chàng mạnh mẽ thích xe mang kiểu dáng thể thao.

GIỌNG NÓI THẤP TRẦM:20151022_tinhyeu_phu nu yeu mot ai do o nhung diem nao 2

Theo một nghiên cứu tại Anh, có rất nhiều phụ nữ thích chàng trai có giọng nói thấp trầm. Theo họ, đó là một dấu hiệu đại diện cho sự nam tính ở các chàng.

KHÔNG QUÁ VỘI VÃ:

20151022_tinhyeu_phu nu yeu mot ai do o nhung diem nao 6

Lời nói và hành động là những căn cứ cơ bản để phụ nữ đánh giá sự trung thực của chàng trai. Một nghiên cứu đã cho thấy phụ nữ ít muốn nói chuyện với chàng trai thể hiện sự thân thiện quá nhanh, vì đó là dấu hiệu của sự ba hoa, không thành thật.

CHIẾC LƯỠI KHỎE MẠNH:

20151022_tinhyeu_phu nu yeu mot ai do o diem nao 5

Nhiều phụ nữ công nhận lưỡi là một trong những cơ bắp mạnh nhất trên cơ thể của các Adam. Chiếc lưỡi kích thích, phát huy sự quyến rũ trong khi hôn, giúp cả hai gia tăng mức độ thân mật.

Mục Tình yêu − Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua