Phụ nữ Trung Quốc bỏ 35 triệu thuê bạn trai dịp Tết

Số lượng khách hàng nữ tìm đến các dịch vụ thuê bạn trai dịp Tết đang tăng đến mức khủng hoảng, lượng bạn trai giả vào những ngày này luôn bị "cầu vượt cung"

Một trong những xu hướng dịch vụ hiện đang phát triển vô cùng mạnh mẽ ở Trung Quốc đó là cho thuê bạn trai dịp Tết. Trên trang web mua sắm trực tuyến lớn nhất Trung Quốc https://www.taobao.com/, những dịch vụ cho thuê bạn trai giả kiểu này mọc lên dày đặc, nhằm đáp ứng nhu cầu của số đông phụ nữ trẻ Trung Quốc.

thue ban trai dip tet hinh anh 1

Dịch vụ thuê bạn trai dịp Tết hiện đang rất hot trên trang web taobao ở Trung Quốc

Được biết, dịch vụ thuê bạn trai dịp Tết là một giải pháp hữu hiệu để ngăn chặn áp lực kết hôn từ cha mẹ. Đặc biệt là những thiếu nữ độc thân, phải đi học hoặc làm việc xa nhà, thường xuyên đối mặt với lời đàm tiếu, khiển trách của gia đình và người thân quen. Với nhiều gia đình ở Trung Quốc, nếu con gái của họ không kết hôn trước 30 tuổi sẽ được coi là những cô gái “ế”, “hết hạn sử dụng” và chịu nhiều lời đồn về giới tính, xu hướng tình dục hoặc lối sống, tính cách bất bình thường.

Số lượng khách hàng nữ tìm đến các dịch vụ thuê bạn trai dịp Tết đang tăng đến mức khủng hoảng, lượng bạn trai giả vào những ngày này luôn bị “cầu vượt cung”. Tuy nhiên, giá thuê bạn trai giả không hề nhỏ, dao động từ 1.000 NDT (khoảng 3.500.000 VND/ngày) cho tới 10.000 NDT (khoảng 35.000.000 VND/ngày) tùy theo gói dịch vụ.

Gói dịch vụ ở đây bao gồm hành động đơn giản như cùng về ra mắt gia đình cho đến đáp ứng nhu cầu khách hàng như nắm tay, đi xem phim, âu yếm… Uớc tính, có khoảng 7 triệu phụ nữ ở các đô thị lớn Trung Quốc, vào độ tuổi 25−34, chưa lập gia đình. Các chuyên gia nước này còn khẳng định khoảng 7% phụ nữ có học vấn cao sẽ không kết hôn cho đến khi họ 45 tuổi.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua