Phụ nữ trẻ đẹp và thành đạt thời hiện đại

Á hậu Trịnh Kim Chi, siêu mẫu Thúy Hạnh, MC Thanh Mai... xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện phụ nữ trẻ đẹp và thành đạt thời hiện đại

Sự kiện “Phụ nữ trẻ đẹp và thành đạt thời hiện đại” là một sự kiện được tổ chức bởi HLHPN kết hợp Hội đồng doanh nhân nữ VCCI, với thông điệp kêu gọi mỗi người phụ nữ đừng ngần ngại chiều chuộng bản thân vì khi trẻ đẹp lại, người phụ nữ có thể tự tin ở mọi khía cạnh trong cuộc sống, sẽ biết cách khiến người khác cảm thấy yêu quý hơn, và đó cũng chính là bí quyết để giúp họ ngày càng thành công và hạnh phúc hơn.

Sự kiện Phụ nữ trẻ đẹp và thành đạt thời hiện đại thu hút 200 doanh nhân

phu nu tre dep hinh anh 1

Sự kiện Phụ nữ trẻ đẹp và thành đạt thời hiện đại được dẫn dắt bởi MC Đỗ Thụy diễn ra tại khách sạn Equatorial Hồ Chí Minh vào tối 3–3–2017 vừa qua đã thu hút hơn 200 phụ nữ là doanh nhân, lãnh đạo thành công và hạnh phúc trong cả công việc lẫn cuộc sống.

phu nu tre dep hinh anh 2

Chương trình có sự hiện diện của những khác mời: Á hậu Trịnh Kim Chi, siêu mẫu Thúy Hạnh, MC Thanh Mai… Ngoài ra, trong chương trình còn có màn biểu diễn của nữ ca sĩ Uyên Linh.

phu nu tre dep hinh anh 3

Mở đầu chương trình là sự chia sẻ của PGS-TS-bác sĩ Lê Ngọc Diệp – Giảng viên cao cấp bộ môn Da liễu Đại học Y dược TP. HCM. Trưởng phòng khám da liễu Đại học Y dược TP. HCM CS2, bác sĩ phòng khám chăm sóc da bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM CS1, về những ưu khuyết điểm của phương pháp làm đẹp khác nhau.

phu nu tre dep hinh anh 4

Tiếp theo chương trình là sự trải lòng của thạc sĩ Xã Hội học – Trần Đình Dũng về nghệ thuật ứng xử, kỹ năng mềm trong giao tiếp cuộc sống hàng ngày, giao tiếp công việc để giúp cánh phụ nữ tự tin và phát triển hơn.

phu nu tre dep hinh anh 5

Đơn vị đồng hành cùng chương trình – Nhãn hàng Merz Ultherapy mang đến những dẫn chứng và minh họa về hiệu quả và chất lượng tuyệt vời của liệu trình Ultherapy giúp phục hồi và trẻ hóa đến 5 tuổi cho chị em phụ nữ.

 

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua