8 mẫu phụ nữ hiện đại không cần đẹp vẫn có đứa yêu

Phụ nữ hiện đại đẹp người có thể chưa đẹp nết, nhưng phụ nữ đẹp nết chắc chắn sẽ biết cách để đẹp người, cả người mình lẫn người khác

Đừng nghĩ rằng ngoại hình luôn quyết định tất cả. Dưới đây là 8 kiểu phụ nữ hiện đại không cần nhan sắc vẫn khiến đàn ông khao khát muốn cưới làm vợ.

8 mẫu phụ nữ hiện đại không cần đẹp vẫn có đứa yêu

Cô gái tự tin

Phong thái tự tin luôn là nam châm thu hút đàn ông. Không gì quyến rũ hơn một cô gái luôn ý thức được điểm mạnh của mình và tự hào về nó. Một cô gái biết yêu quý và trân trọng bản thân. Một cô gái luôn biết mình cần gì, muốn gì và sẽ làm gì để luôn chủ động trong mọi tình huống.

Cô gái thanh lịch

Vẻ thanh lịch, điềm đạm là kết tinh; của sự cân bằng giữa ngoại cảnh và nội tâm. Từ cách cư xử đến ăn mặc; người con gái thanh lịch luôn biết cách gợi cảm nhưng không phô phang, bí ẩn nhưng không nguy hiểm.

Cô gái tim ấm

Đàn ông thích người phụ nữ hiện đại giàu tình yêu thương; như tình cảm của người mẹ dành cho con cái. Bởi lẽ, người ta thường nói đàn ông là những đứa trẻ to xác; họ luôn muốn nhận được sự chăm sóc của người yêu; như đã từng nhận được từ người mẹ. Thế nên, đa số đàn ông; đều có xu hướng tìm kiếm một người phụ nữ có nhiều phẩm chất, tính cách tương tự như mẹ mình. Khi bắt gặp những cô gái giàu tình cảm như thế, họ rất dễ bị thu hút.

 

Cô gái dịu dàng

Khi đứng trước một cô gái dịu dàng và mềm mỏng; bản năng chở che và bảo vệ của đàn ông lại trỗi dậy. Dù rắn rỏi đến mấy, người trai nào rồi cũng sớm mềm lòng. Dịu dàng cũng là đức tính dễ thấy ở những cô gái sâu sắc, biết suy nghĩ, đối nhân xử thế trên dưới, trước sau.

Cô gái học thức

Không phải một đôi giày xịn, một bộ váy thời thượng hay một mái tóc hợp mốt, chính sự thông minh và học thức của người phụ nữ mới là nét quyến rũ nhất. Vẻ đẹp nội tại đã, đang và sẽ luôn được đề cao hơn ngoại hình. Nam hay nữ cũng vậy, sự thông tuệ và vốn hiểu biết sâu rộng mới giúp bạn tạo ra những điều mới mẻ, thú vị khi trò chuyện.

Cô gái hay cười

Nhiều cô gái sợ rằng, nếu cười quá thoải mái sẽ khiến mình kém duyên. Thực tế, hầu hết đàn ông đều yêu mến những cô gái thể hiện cảm xúc tự nhiên và cởi mở. Vì đó là khi giữa họ không còn quá nhiều khoảng cách để e ngại.

Cô gái dựa vai

Bạn cứ thoải mái dựa vào vai anh; miễn là tinh thần anh luôn có thể dựa vào bạn khi gặp “những phút giây yếu đuối không ngờ”. Đàn ông cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa nhất; khi họ thực hiện thành công những điều họ tâm huyết. Chẳng gì khiến anh sung sướng hơn; khi có một người con gái luôn đồng hành và không ngừng khích lệ. Bạn chính là nguồn sống, là chỗ dựa tinh thần lớn lao, tiếp thêm sức mạnh để anh chạm tới thành công.

Cô gái tốt bụng

Phụ nữ hiện đại đẹp người có thể chưa đẹp nết, nhưng phụ nữ đẹp nết chắc chắn sẽ biết cách để đẹp người, cả người mình lẫn người khác. Lòng nhân hậu, suy nghĩ tích cực và yêu thương chân thành chính là những phẩm chất “đẹp nết” giúp bạn chấp hết “đẹp người”. Đàn ông có thể yêu một cô gái bằng mắt, nhưng khi cưới, họ chỉ cưới tấm lòng và lương tâm của cô ấy.

Đừng bỏ qua