Phú Hưng Life quay số giải đặc biệt chương trình Mua Phát Lộc, Trúng Lộc Vàng

Chương trình khuyến mại Mua Phát Lộc, Trúng Lộc Vàng được triển khai từ ngày 10/10/2017 đến hết ngày 31/12/2017; cho toàn bộ khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm Phú Hưng Phát Lộc trong suốt thời gian này

Ngày 15 tháng 01 năm 2018; Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life); đã tổ chức Lễ quay số trúng thưởng Chương trình Mua Phát Lộc, Trúng Lộc Vàng dưới sự chứng kiến của đại diện các đơn vị truyền thông; đại diện Phú Hưng Life; khách hàng tham dự chương trình khuyến mại. Chúc mừng Khách hàng đã may mắn trúng giải đặc biệt: TRỨNG VÀNG SJC 999,9; với tổng trị giá hơn bốn mươi chín triệu đồng của chương trình.

Được biết, chương trình khuyến mại Mua Phát Lộc, Trúng Lộc Vàng được triển khai từ ngày 10/10/2017 đến hết ngày 31/12/2017; cho toàn bộ khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm Phú Hưng Phát Lộc trong suốt thời gian này. Chương trình mang đến cho khách hàng hai cơ hội: cào trúng thưởng và quay số trúng thưởng. Có tất cả 162 giải với tổng giá trị giải thưởng là một trăm mười bảy triệu sáu trăm chín mươi hai triệu đồng.

Cơ cấu cào trúng thưởng bao gồm: 8 giải Sống khỏe – Máy xay sinh tố Bosch MMB12P4R; 153 Giải Sống Vui – Bộ sản phẩm gia dụng cao cấp Lock & Lock HPL816SC04. Và đã có 13 giải được trao cho các khách hàng may mắn.

Cơ Cấu quay số trúng thưởng: Giải đặc biệt trứng vàng trị giá một lượng vàng SJC 999,9 thuộc về khách hàng: Ông Trương Bê; Mã số dự thưởng 030, Mã số hợp đồng 80017046, Quận 11, TP. HCM.

Phu Hung Life hinh anh 1

Phú Hưng Phát Lộc

Phú Hưng Phát Lộc là giải pháp tài chính tối ưu đáp ứng nhu cầu vừa bảo vệ vừa đầu tư của mọi gia đình. Lãi suất hấp dẫn 7%/năm và nhiều quyền lợi hấp dẫn giúp đầu tư hiệu quả. Phú Hưng Phát Lộc còn bảo vệ toàn diện cuộc sống gia đình trước rủi ro bệnh hiểm nghèo; nằm viện hoặc tai nạn. Và đặc biệt thuận tiện cho khách hàng khi chỉ đóng phí một lần được bảo vệ 10 năm.

Công Ty Cổ Phần Phú Hưng Life

Phú Hưng Life là công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng mạnh; với mạng lưới kinh doanh rộng khắp 30 tỉnh thành trên cả nước. Các cổ đông của Phú Hưng Life gồm có: Công ty Phú Mỹ Hưng; Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Phú Hưng và Công ty CX Technology. Phú Hưng Life là công ty bảo hiểm nhân thọ mang đến giải pháp tài chính toàn diện; đáng tin cậy & hướng đến những nhu cầu bảo vệ; đầu tư, tiết kiệm… luôn đồng hành cùng gia đình Việt vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua