Phong thủy: Xem tính cách qua ngón tay giữa

Trong mệnh tướng học, ngón tay giữa có thể “ám thị” số mệnh của một người. Bạn có thể xem tính cách qua ngón tay giữa cũng như vận mệnh của mình

NGÓN GIỮA QUÁ NGẮN

• Dễ kích động
Xem tính cách qua ngón tay cho thấy người có ngón tay giữa quá ngắn là người sống cảm tính, thiếu kiên nhẫn và dễ kích động. Hãy học cách kìm chế bản thân, giữ gìn lời ăn tiếng nói và suy nghĩ kỹ trước khi hành động để tránh gây ra chuyện phải hối hận cả đời.

• Dễ hùa theo
Từ góc độ đầu tư và quản lý tài chính thì bạn là người có xu hướng tin theo số đông. Vận mệnh qua ngón tay giữa của người này cho thấy, nếu gặp năm tương hợp thì có thể gặt hái thành công nhưng xét về lâu dài thì thắng ít thua nhiều. Điều này có thể khiến bạn nản chí mà rơi vào hoàn cảnh thất bại thật sự. Vì vậy, bạn nên có kế hoạch thận trọng và có chủ kiến riêng của mình chứ không mù quáng hùa theo người khác mà không suy xét đến hậu quả.

Rất hiếu khách
Từ phương diện tình cảm, người có ngón giữa ngắn tương đối dễ tính và hiếu khách. Tuy vậy, bạn không thể duy trì các mối quan hệ lâu. Bạn sống phụ thuộc quá nhiều vào cảm xúc. Lúc cao hứng thì tình cảm dâng trào, nồng nhiệt. Nhưng một khi gặp trở ngại thì sẽ mất đi niềm tin, chỉ muốn cô độc một mình.

NGÓN GIỮA QUÁ DÀI

Xem van menh va doan tinh cach qua ngon tay giua hinh anh 2

Nếu bạn có ngón tay giữa quá dài, xem tính cách qua ngón tay cho thấy bạn là người có khí chất mạnh mẽ, luôn tự tin và là người lý tính

Luôn luôn tự tin
Bất luận là nam hay nữ, vận mệnh qua ngón tay giữa của những người này cho thấy họ thường tự tin về mọi mặt. Về tình cảm, cho dù gặp trắc trở thì bản thân cũng có thể tự tìm cách hóa giải được.

Khí chất mạnh mẽ
Người có ngón giữa dài thường có cử chỉ lịch lãm và mang khí chất mạnh mẽ. Nếu là đàn ông thì sẽ là chỗ dựa vững chắc trong gia đình. Nếu là phụ nữ thì là mẫu người độc lập, muốn khẳng định vị thế của mình trong công việc. Tuy nhiên, phụ nữ mạnh mẽ lại khó tìm được người bạn đời phù hợp khi họ luôn tự mình xoay xở mọi thứ.

Xem mình là trung tâm
Phụ nữ có ngón giữa dài thường là kiểu người xem mình là trung tâm, thích được chiều chuộng. Chuyện gì bạn cũng muốn người khác tuân theo ý mình. Nét tính cách này có thể khiến bạn không nhận được nhiều thiện cảm đấy.

Là người lý tính
Xem tính cách qua ngón tay cho biết, ngược lại với người có ngón tay giữa quá ngắn, người có ngón giữa dài thường sống lý tính hơn. Họ suy xét trước sau rồi mới hành động chứ không dễ bị kích động thái quá.

Làm sao xác định ngón tay giữa quá ngắn hay quá dài?

Độ dài trung bình của ngón tay giữa là 9cm. Nếu ngón tay giữa của bạn vượt quá 9cm nghĩa là quá dài, nhỏ hơn 9cm là quá ngắn. Chú ý: Nam đo ngón tay trái, nữ đo tay phải theo nguyên tắc nam tả nữ hữu.

Mục Phong thủy / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua