Phòng tập Jetts Fitness chính thức có mặt tại quận Tân Bình

Từ nay các gymer tại quận Tân Bình đã có thêm một địa điểm tập gym chuyên nghiệp tại quận Phòng tập Jetts Fitness

Nhiều thương hiệu gym quốc tế đầu tư vào Việt Nam khiến trào lưu tập thể thao lan rộng và dần định hình phong cách sống mới trong giới trẻ như California Fitness & Yoga, Centuryon, UFC… Mới đây nhất, Jetts Fitness, thương hiệu được yêu thích nhất tại Úc, đã xuất hiện và nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt là giới trẻ.

Mô hình phòng tập quốc tế 24/7 hiện đại

Trong thập kỷ trở lại đây, dễ dàng bắt gặp hình ảnh giới trẻ đều dành cho mình một khoảng thời gian được gọi là “Me Time” (thời gian dành cho bản thân) để chăm sóc bản thân và sức khỏe sau mỗi giờ học tập và làm việc. Mới đây, Jetts Fitness là cái tên gây sự chú ý trong cộng đồng Millennial và Gen Z nhờ mô hình phòng tập quốc tế 24/7 hiện đại; phong cách năng động trẻ trung; huấn luyện viên thuộc hàng “trai xinh gái đẹp” và “siêu” nhiệt tình…

Tự hào với hệ thống thiết bị tập luyện đến từ các thương hiệu chuẩn quốc tế, Jetts Fitness dự kiến sẽ mở rộng chuỗi phòng tập lên 12 phòng tập trên khắp cả nước trong năm 2021. Sau khi ra mắt câu lạc bộ đầu tiên tại Cống Quỳnh (Quận 1, TP. HCM) vào đầu năm 2020, Jetts Fitness vừa tiếp tục khai trương câu lạc bộ thứ hai tại Tân Bình, tái khẳng định kế hoạch mở rộng mạng lưới Jetts Fitness như đã thông tin trước đó.

Phòng tập Jetts Fitness thứ 2 tại Việt Nam rộng 800m², toạ lạc tại tầng 3 của tòa nhà Vietjet, gần sân bay Tân Sơn Nhất (Trường Sơn, Tân Bình). Câu lạc bộ đã khai trương vào ngày 18/12/2020 vừa qua với sự tham gia của các hội viên Jetts “đặc biệt”. Đó là những diễn viên, influencer, KOL như Liên Bỉnh Phát, DTAP, Anh Tú Wilson, Huỳnh Tuyết Anh, Phuyền…

phòng tập jetts fitness dtap

DTAP

phòng tập jetts fitness diễn viên huỳnh tuyết anh

Diễn viên Huỳnh Tuyết Anh

phòng tập jetts fitness diễn viên lương bỉnh phát

Diễn viên Liên Bỉnh Phát – Santa Jetts “6 múi” tại sự kiện ra mắt CLB thứ hai của Jetts Fitness

phòng tập jetts fitness fashion model phuyền

Fashion model Phuyền cùng bạn

Có gì đặc biệt khi tập tại Jetts?

Khác với phòng tập Cống Quỳnh, các lớp tập của CLB mới được thiết kế trên một sàn tập. Thiết kế này thuận lợi cho việc di chuyển và truyền cảm hứng tập luyện cho các học viên. Bên cạnh lợi thế check in 24/7 không giới hạn tại tất cả các câu lạc bộ của Jetts Fitness trên toàn thế giới, các bài tập J-series độc quyền, lực lượng nhân viên dễ thương, thì việc sở hữu view đẹp, không gian thoáng mát và các góc check in sống ảo cực “cool ngầu” bắt mắt cùng vị trí nằm gần sân bay và trung tâm thương mại sẽ góp phần đưa Jetts trở thành phòng tập gym lý tưởng…

phòng tập jetts fitness

Jetts Fitness rất chịu chi cho các khoản thiết bị tập luyện chuyên nghiệp

So với các thương hiệu phòng gym khác, điểm khác biệt ở Jetts còn có thể kể đến “Cộng đồng Jetts”. Đây là nơi kết nối, chia sẻ và truyền cảm hứng niềm đam mê thể thao giữa các hội viên và huấn luyện viên để đạt mục tiêu tập luyện. Tinh thần này cũng được thể hiện qua các lớp J-series được cung cấp độc quyền tại Việt Nam bởi Jetts International. J-series được thiết kế từ bài tập HIIT cường độ cao. J-series gồm các bài tập theo màn hình lớn trên nền nhạc tiết tấu nhanh, sôi động; còn người tập được huấn luyện viên giám sát và hướng dẫn động tác. Đây là những trải nghiệm mà người tập luyện thể thao tại Việt Nam chưa từng trải qua trước đây.

phòng tập jetts fitness ngô kiến huy jetts fitness 8
jetts fitness 10

Các bài tập độc quyền J-Series mang đến trải nghiệm mới mẻ cho gymer Việt Nam

Tọa lạc tại vị trí có nhiều ưu thế

Giải thích lý do chọn quận Tân Bình cho câu lạc bộ thứ hai, ông Derrick Fort, Tổng Giám đốc Jetts 24 Hour Fitness Việt Nam cho biết, nhu cầu tập luyện tại khu vực là vô cùng lớn. Nơi đây tập trung đông đảo giới trẻ sinh hoạt và làm việc với tần suất cao; bao gồm nhân viên văn phòng, cư dân tòa nhà, nhân viên hàng không và sân bay.

“Phòng tập mở cửa 24/7 chuẩn quốc tế như Jetts Fitness sẽ giải quyết tốt những rào cản về mặt thời gian; nhu cầu luyện tập chuyên nghiệp với giá “rất Việt Nam” cho những khách hàng có quỹ thời gian linh hoạt. Trong thời gian tới, Jetts Fitness dự kiến sẽ mở rộng mô hình tập luyện của mình. Mục tiêu của Jetts Fitness là mang đến sự thuận tiện và dễ dàng tiếp cận với tất cả mọi người dù ở bất kỳ đâu.”

Thành lập từ năm 2007, Jetts 24 Hour Fitness là tập đoàn thể dục thể hình lớn nhất tại Úc. Thương hiệu này đã có hơn 187 câu lạc bộ tại quốc gia này. Ngoài Úc, Jetts Fitness còn có mặt tại New Zealand, Thái Lan, Anh, Hà Lan. Hiện có hơn 300 câu lạc bộ Jetts Fitness hoạt động trên toàn thế giới. Các hội viên tại Việt Nam có thể tập luyện tại bất kỳ phòng tập nào thuộc hệ thống; 24 giờ mỗi ngày và 7 ngày trong tuần mà không cần đóng thêm khoản phụ phí nào.

Nhân dịp ra mắt câu lạc bộ thứ hai, Jetts Fitness áp dụng ưu đãi chỉ từ 9k/ngày khi đăng ký cùng một người bạn.

Tham khảo tại https://fit.jetts.vn/uu-dai-soc-mo-ban-clb-tan-binh/.

Website: jetts.vn

Hotline: 028 7309 6660

 

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua