Phong cách thanh lịch của Khánh My và bạn trai tin đồn

Không chỉ phối hợp ăn ý trên sàn tập cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2016, Khánh My và bạn trai tin đồn Georgi Stoyanov Ganev còn là một cặp xứng lứa vừa đôi về ngoại hình, cũng như tương đồng về phong cách thời trang

Đôi trai tài gái sắc vốn đã gây ấn tượng với giới truyền thông và khán giả khi thể hiện sự hài hòa, đồng điệu về trang phục ở những lần tay trong tay tham dự các sự kiện giải trí. Giời đây, Khánh My và bạn trai tin đồn Georgi Stoyanov Ganev còn có những set đồ thể hiện sự “bắt cặp” khi ra phố cùng nhau.

khanh my va ban trai tin don hinh anh 01Trong những lần xuống phố của Khánh My và bạn trai tin đồn, người đẹp dường như đang làm mới mình khi diện những thiết kế tối giản, tông màu đậm, kín đáo và sử dụng ít phụ kiện. Gu thời trang mới tạo nên một hình ảnh Khánh My năng động, tinh tế, cá tính mà không kém phần thanh lịch. Hơn hết, phong cách này lại rất ton sur ton cùng Georgi Stoyanov Ganev.

Điểm dễ nhận thấy nhất là màu sắc, họ luôn chọn ít nhất một item có cùng tông màu tương tự nhau. Cả hai tạo nên một tổng thể hài hòa bắt mắt.

khanh my hinh anh 02Phụ kiện cũng là một điểm nhấn để Khánh My và bạn trai tin đồn Georgi Stoyanov Ganev trở thành một đôi fashionista mới của làng showbiz Việt. Trong set đồ đậm chất thu đông, cặp đôi tôn thêm nét thanh lịch bằng cùng diện mắt kính gọng vuông sành điệu.

khanh my va ban trai tin don hinh anh 03Khánh My và Georgi Stoyanov Ganev đang là những ứng cử viên sáng giá của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2016. Trong quá trình tập luyện, tiếp xúc nhau, cả hai tỏ ra rất ăn ý làm dấy lên thông tin đang bí mật hẹn hò. Cho đến thời điểm này, họ vẫn không lên tiếng thừa nhận hay đính chính.

khanh my va ban trai tin don hinh anh 04Nếu chuyện tình yêu này thành hiện thực, Khánh My sẽ có một năm 2016 hoàn hảo. Ngoài Bước nhảy hoàn vũ, hai vai diễn mang tính đột phá của người đẹp 9x cũng sắp ra mắt khán giả truyền hình trong thời gian sắp tới, đó là một siêu mẫu xinh đẹp cá tính trong phim Tình xuyên biên giới (đóng cặp với ngôi sao Hồng Kông Mã Đức Chung) và cô Ba Xà Bông nức tiếng của Sài Gòn xưa trong phim Mỹ nhân Sài thành.

Stylist: Đinh Thành Long
Photo : Sâu Béo
Make up : Ny ( Le Nguyen Ha Duy )
Trang phục, phụ kiện . Top Shop – I Hate Fashion – Nick Dragon, Dior, Gucci , Tomford , Louboutin
Bài: Uyên Hồ
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua