Phim Vòng eo 56: Câu chuyện li kỳ về cuộc đời Ngọc Trinh

Bộ phim Vòng eo 56 được xây dựng dựa theo cuộc sống nhiều góc khuất, với quá khứ cực nhọc của “Nữ hoàng nội y”

Phim Vòng eo 56 bắt đầu với những thước phim về tuổi thơ nghèo đói và kết thúc ở cuối con đường dẫn đến showbiz khắc nghiệt của cô gái được mệnh danh “Nữ hoàng nội y”.

CON ĐƯỜNG DẪU NHIỀU TAI TIẾNG

phim Vong eo 56 hinh anh 1

Nhắc đến Ngọc Trinh, khán giả chỉ nhớ đến những trang phục thiếu vải và phát ngôn gây sốc. Tuy nhiên, đó chỉ là một góc rất nhỏ trong cuộc đời của Ngọc Trinh mà thôi. Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ dù bị “ném đá” tả tơi khi nhận bộ phim Vòng eo 56, nhưng anh lại cảm thấy câu chuyện của “cô gái quê” này có rất nhiều thứ hấp dẫn để khai thác.

phim Vong eo 56 hinh anh 2

Qua bàn tay nhào nặn của Vũ Ngọc Đãng, khán giả sẽ có một cái nhìn đa diện hơn về Ngọc Trinh. Ở đó, ta thấy một cô gái sớm mồ côi mẹ, tuổi thơ nghèo khó khi một tay bố vất vả nuôi cả gia đình. Ý thức được sự nghèo khó, cô đã luôn tâm niệm phải “lên thành phố, đi làm kiếm tiền mang về cho ba mẹ và các anh chị”.

phim Vong eo 56 hinh anh 3

Chỉ với một ý nghĩ đơn giản ấy, Trinh lên Sài Gòn. Với bản tính hiền lành cùng vẻ ngoài xinh đẹp, cô đã khiến ông bầu Vũ Khắc Tiệp để ý và từng bước dẫn dắt trở thành người mẫu. Sự thành công nhanh chóng của Ngọc Trinh khiến nhiều người ghen tỵ và những tin đồn thất thiệt liên tục bủa vây quanh cô.

phim Vong eo 56 hinh anh 4

Ngày hôm nay, một Ngọc Trinh đã có chỗ đứng, vẫn luôn giữ được mình giữa những thị phi của giới người mẫu. Đó mới chính là điều mà bộ phim muốn gửi gắm đến khán giả, rằng: “Bất kể bạn là ai, làm nghề gì, chỉ cần bạn có mục đích sống và cố gắng hết mình thì sẽ thành công”.

CÔ VẪN LÀ CHÍNH MÌNH

phim Vong eo 56 hinh anh 5

Nghệ sĩ ưu tú Công Ninh chia sẻ: “Khác với những gì báo chí viết về Trinh, ngoài đời cô ấy rất đáng yêu và thật thà”. Còn Lương Mạnh Hải kể rằng: “Cô ấy thân thiện và rất lễ phép, đó là đặc điểm rất đáng quý đối với diễn viên trẻ”.
Nếu là fan hâm mộ đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thì bạn càng không nên bỏ qua bộ phim này bởi bối cảnh đẹp tuyệt vời, đưa khán giả trở về tuổi thơ với những cảnh quay làng quê Nam bộ Việt Nam.

phim Vong eo 56 hinh anh 6

Bộ phim Vòng eo 56 khởi chiếu từ ngày 6–4 tại các rạp trên toàn quốc.

Bài: Trang Bùi

Mục Phim rạp / Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua