Phim tâm lý Việt đối đầu phim tình cảm Hàn Quốc tháng 08–2015

Bộ phim Việt chứa đựng yếu tố bí ẩn Chiếc vòng ngọc huyết sẽ khiến khán giả phải hồi hộp theo dõi diễn biến của từng tập phim. Trong khi đó Cô nàng dễ thương của Hàn Quốc sẽ lấy nước mắt khán giả truyền hình thông qua chuyện tình tay ba đầy ngang trái

CHIẾC VÒNG NGỌC HUYẾT

Một nhóm bạn trẻ Trang (Việt Huê), Linh (Oanh Kiều), Phi (Hà Trí Quang), Lu (Đình Toàn), Tèo (Anh Đức), Được (Linh Tý) tình cờ tìm ra chiếc vòng ngọc huyết trong ngôi mộ cổ. Nhóm bạn để Phi được đeo vòng vì anh tìm ra vật quý.

Cũng từ đó, cuộc đời Phi thay đổi kỳ lạ. Bạn bè anh cũng tiếp tục vươn lên trong cuộc sống bằng những con đường khác nhau.

Phim 40 tập, phát lúc 21 giờ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV9.

20150824-chiec-vong-ngoc-huyet-01
CÔ NÀNG DỄ THƯƠNG

20150824-co-nang-de-thuong-01
Phim là câu chuyện tình tay ba đầy nước mắt của Go Yoo Rang và Park Chi Young. Họ tình cờ quen biết và yêu nhau khi Chi Young có chuyến công tác dài ngày tại đảo Jeju.

Bi kịch bắt đầu khi cô phát hiện người đàn ông mình yêu đã có gia đình ở Seoul. Quay trở lại Jeju, Yoo Rang tình cờ gặp Byeon Kang Soo. Qua nhiều lần va chạm và gặp gỡ, Byeon Kang Soo đem lòng yêu Yoo Rang nhưng mọi chuyện không dễ dàng. Diễn viên: Yoon Se Ah, Kim Tae Hoon, Hyeong Woo Sung, Park Tam Hee…

• Phim dài 90 tập, phát sóng vào 12 giờ trưa hàng ngày trên VTV Cần Thơ 1, từ ngày 25–8.

20150824-co-nang-de-thuong

Mục Phim ti-vi / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua