Phim trường ma: Kinh dị và hài hước

Phim trường ma cân bằng yếu tố kinh dị và hài hước sẽ khiến khán giả vừa hoảng sợ, vừa có những giây phút vui vẻ khi thưởng thức

Phim trường ma ra đời dựa trên một ý tưởng thú vị xoay quanh những hiện tượng ma quái ngay trên phim trường, nơi luôn bị đồn thổi những câu chuyện kỳ bí.

Trailer Phim trường ma

Câu chuyện phim xoay quanh một đoàn làm phim về đề tài “người đột biến” gặp phải những hiện tượng kỳ quái trong quá trình quay phim, như sự dự báo về một lời nguyền sẽ ứng nghiệm trên bối cảnh bỏ hoang mà cả ê-kíp đang thực hiện. Đỉnh điểm của sự việc là khi nữ diễn viên chính Linh Đan đột nhiên mất tích bí ẩn, giống hệt như bi kịch đã từng xảy ra với diễn viên đàn chị trước đó. Những hồn ma liệu có tồn tại? Lời nguyền có đang xảy ra và số phận nào sẽ dành cho nữ chính của bộ phim kinh dị này?

Phim truong ma 1
Phim trường ma có sự tham gia của “bấy-bi à” Lê Khánh – nữ diễn viên luôn mang đến tiếng cười cho khán giả. Cô vào vai một nhà sản xuất phim có phần hài hước, “khìn khìn” tên Phong. Ninh Dương Lan Ngọc vào vai một diễn viên nhưng lại khoác lên người một vẻ ngoài bí hiểm, lạ kỳ. Bên cạnh dàn diễn viên chính, các diễn viên phụ cũng không kém phần ấn tượng như Hà Việt Dũng, Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa, ca sĩ “vợ người ta” Phan Mạnh Quỳnh và đặc biệt là bé Thanh Mỹ, cô bé được mệnh danh là “cô bé đáng sợ nhất Việt Nam” qua bộ phim Đoạt hồn.

Phim truong ma 2
Phim trường ma cũng đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Vũ Thái Hòa kể từ sau thành công của bộ phim kinh dị – tâm lý Giữa hai thế giới. Lần này, anh sẽ kết hợp với giám đốc hình ảnh Nguyễn Tranh, người đã tạo nên những thước phim khó quên trong Áo lụa Hà Đông, Cánh đồng bất tận, Đẹp từng centimet, Quyên… Cả hai hứa hẹn mang đến những cảnh quay đẹp đến rợn người và ám ảnh lâu dài.

Phim truong ma 3
Mặc dù là phim thuần kinh dị với những cảnh quay khiến người xem phải khóc thét, nhưng Phim trường ma vẫn làm khán giả cười ngay trong nỗi sợ hãi khi có sự góp mặt của hai gương mặt hài “nhìn là cười” – Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa. Trong phim, cả hai vào vai những anh chàng “bánh bèo hữu dụng” là kẻ thù không đội trời chung của nhau. Lê Dương Bảo Lâm sẽ thủ vai anh chàng trợ lý “3D sống động – sắc nét” của ngôi sao Linh Đan. Đối lập là anh chàng xấu kỳ quặc và ốm tong teo không cân đo nổi do Mạc Văn Khoa thủ diễn.

Phim truong ma 4
Với bối cảnh đầy tính kỳ bí ở Đà Lạt, dàn diễn viên chất lượng cùng nội dung mới lạ, Phim trường ma hứa hẹn sẽ mang đến một cảm giác lạ với khán giả yêu phim Việt.

Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 9–9.

Bài: Trang Bùi
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua