Phim Tấm Cám Chuyện chưa kể tung poster đẹp như tranh

Công ty sản xuất VAA giới thiệu poster Tấm (Hạ Vị thủ vai) với vẻ thanh thoát và đẹp như tranh vẽ cùng hai câu chủ đề của phim: Thiếp chỉ cần giữ một lời hứa/Chàng phải giữ cả một giang sơn

Nàng Tấm trở thành nhân vật chính duy nhất trong poster phim Tấm Cám Chuyện chưa kể mà nhà sản xuất vừa hé lộ. Đạo diễn Ngô Thanh Vân cho biết cô muốn dùng hình ảnh nhân vật Tấm làm đại diện vẻ đẹp và sự thủy chung sắc son của người phụ nữ Việt.

Hình ảnh nàng Tấm trong phim được xây dựng dựa trên hình ảnh thật của hoàng hậu Nam Phương. Cả hai đều là hình tượng phụ nữ Việt đẹp và giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống gia đình, động lực tinh thần cho người đàn ông an tâm xây dựng cơ nghiệp. Họ mãnh liệt trong tình yêu, gan dạ trong quyết định và cương quyết trong lối sống. Đó là cảm hứng cho Ngô Thanh Vân xây dựng hình mẫu Tấm trong phim của mình.

Nàng tấm Hạ Vi trong trang phục dân dã

phim Tam Cam Chuyen chua ke hinh anh 2

Việc chọn Hạ Vi cho vai nữ chính trong phim của mình khiến khán giả xôn xao và nhận nhiều bình luận trái chiều. Đông đảo khán giả yêu điện ảnh thắc mắc và nuối tiếc vì sao đạo diễn Ngô Thanh Vân lại can đảm trao vai diễn cho người mới Hạ Vi trong khi nhiều tên tuổi ngọc nữ điện ảnh khác được đề cử cho vai phù hợp hơn như Tăng Thanh Hà, Khả Ngân, Tường Vi…

Ngô Thanh Vân cho biết: “Vân thấy được nét đẹp của hoàng hậu Nam Phương khi nhìn thấy Hạ Vi vấn khăn trên đầu và choàng áo lụa vàng. Ánh mắt và thần thái thu hút người đối diện và đặc biệt không phải gồng lên thể hiện mình dịu dàng hay hiền lành. Hạ Vi đẹp, nụ cười tươi tắn và khuôn mặt nhân hậu, các đường nét gương mặt rõ ràng và đơn giản của người phụ nữ Á Đông. Đặc biệt gương mặt mộc không điểm tô son phấn vẫn sáng khung hình và tự nhiên, đúng chuẩn mẫu cô Tấm mà Vân muốn tìm. Vai nữ chính của phim điện ảnh rất cần điều đó. Poster phim Tấm Cám Chuyện chưa kể mong muốn phần nào thể hiện được hết những phẩm chất này”.

phim Tam Cam Chuyen chua ke hinh anh 3

“Đả nữ” chia sẻ thêm: “Mọi người không tin Hạ Vi có thể đảm nhận vai Tấm cũng không lạ, vì đây là phim đầu tay của em ấy nên chưa có gì để chứng minh. Hạ Vi gặp khó khăn trong suốt quá trình quay phim, nhưng Hạ Vi có sự chịu khó và nhiệt huyết của người mới, biết mình không có nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn can đảm đồng ý tham gia phim và quyết tâm với vai diễn đến cuối cùng. Có thể chuyện riêng của em ấy gây nhiều ấn tượng với mọi người nhưng công tâm em ấy cũng có những tính cách như Tấm là yêu mãnh liệt, can đảm, cương quyết trong quyết định và cuộc sống của mình. Với vai trò diễn viên, Hạ Vi làm tốt và xứng đáng được nhìn nhận khách quan hơn”.

Bộ phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng 

phim Tam Cam Chuyen chua ke hinh anh 4

Hạ Vi và Isaac trong một cảnh quay

Các cảnh quay của phim được thực hiện tại Ninh Bình, Đồng Nai, Long An. Ngoài sự tham gia của nhóm 365, Tấm Cám – Chuyện chưa kể (Tấm Cám: The Untold) còn có sự tham gia của diễn viên Ngô Thanh Vân trong vai dì ghẻ, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu thoát khỏi hình tượng “ngọc nữ” để hóa thân trong vai Cám, người mẫu Hạ Vi Phạm – gương mặt trẻ lần đầu góp mặt trong dự án điện ảnh – trong vai Tấm, diễn viên –VJ Ngọc Trai trong vai Nguyễn Lực – một cận vệ bên cạnh thái tử.

Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của một số diễn viên đang rất được yêu thích như NSƯT Hữu Châu, NSƯT Thành Lộc, NSND Ngọc Giàu, Hiếu Hiền…

Phim dự kiến công chiếu vào 19–8–2016.

Hình ảnh của poster phim Tấm Cám Chuyện chưa kể do: Hizo Thái và Dyul Dinh và Graphic design poster do: Hiệp Lê Đức thực hiện.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua