Phim rạp Noel: Già gân, mỹ nhân và găng tơ

Già gân, mỹ nhân và găng tơ thuộc thể loại hành động - hài, do NSƯT Đức Thịnh làm đạo diễn và biên kịch đo ni đóng giày cho dàn diễn viên tuyển chọn

Chuyện phim Già gân, mỹ nhân và găng tơ bắt đầu với ông Tỏi (NSƯT Hoài Linh), một ông già gân chính hiệu. Bà Hương (Lan Phương), vợ ông Tỏi, đã bỏ đi. Sau hơn ba mươi năm đợi chờ, một ngày, ông quyết định đi tìm vợ. Chưa khởi hành bao xa, ông vô tình va chạm với cô nàng DJ ngổ ngáo Quỳnh Cherry (Tóc Tiên), đang bị bám theo bởi một băng nhóm giang hồ.

TÓC TIÊN LẦN ĐẦU CHẠM NGÕ ĐIỆN ẢNH

gia gan my nhan va gang to hinh anh 11Vào vai một DJ cá tính trong Già gân, mỹ nhân và găng tơ, Tóc Tiên đã tự mình thực hiện rất nhiều phân cảnh hành động trong bộ phim này. Vì lần đầu đóng phim, lại là phim hành động – hài nên Tóc Tiên chưa quen với việc đánh thật hay đánh giả, cứ đến phân cảnh đánh nhau là cô diễn hết mình khiến các bạn diễn phải… la làng.

gia gan my nhan va gang to hinh anh 10

Mỗi khi đóng xong những phân cảnh ấy, Tóc Tiên mới cảm giác tay đau như muốn gãy. Chia sẻ về Quỳnh Cherry, Tóc Tiên cho biết nhân vật có vài điểm giống cô ngoài đời. Cả hai đều mạnh mẽ và không ngại nguy hiểm, nhưng Quỳnh Cherry có phần ngổ ngáo, bồng bột hơn.

QUY TRÌNH NGƯỢC

gia gan my nhan va gang to hinh anh 08Đạo diễn – NSƯT Đức Thịnh bày tỏ: “Ngay khi quyết định thực hiện dự án này, tôi và Thanh Thúy (nhà sản xuất chính của phim) đã lập tức phác họa trong đầu một dàn diễn viên tài năng, đáp ứng được yêu cầu của một kịch bản vừa hài, vừa kịch tính, vừa cảm động như Già gân, mỹ nhân và găng tơ.

gia gan my nhan va gang to hinh anh 04Thường thì phải hoàn thiện kịch bản rồi mới tìm diễn viên nhưng bộ phim này có quy trình hơi ngược. Tôi có ý tưởng, tôi nghĩ đến các diễn viên rồi viết kịch bản dựa trên những gì tôi khai thác được từ dàn diễn viên lý tưởng ấy”. Bộ phim được quay trong hai tháng tại nhiều địa điểm đẹp và lạ của Sài Gòn, Bình Dương và Phan Thiết.

Phim Già gân, mỹ nhân và găng tơ khởi chiếu từ 24–12 trên toàn quốc.

Mục Phim tuần này – Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua