Trường Giang điêu đứng vì bị ma nhập trong 49 ngày

Là diễn viên chính trong bộ phim 49 ngày, của đạo diễn Đoàn Nhất Trung. Trường Giang vai Đông bị rơi vào những trường hợp dở khóc dở cười khi bị 3 con ma đeo ám

Bộ ba ma quậy và hai nhân vật chính

Nội dung chính của bộ phim 49 ngày xoay quanh anh chàng Đông (Trường Giang) có số phận “đen như nhọ nồi”. Mồ côi từ nhỏ, lớn lên thì bị bạn gái phũ phàng bỏ rơi, tài sản bị trộm khoắng sạch đến không còn xu dính túi… tất cả khiến Đông chán chường tới nỗi quyết định tự tử.

20150825-phim-rap-49-ngay

Nhã Phương (trái) trong vai Quyên

Câu chuyện bắt đầu dở khóc dở cười từ khi nguyện vọng được chết của Đông không thành. Không những thế, anh còn bị ba con ma bám theo “mượn xác” để tiêu khiển. Gây chú ý đầu tiên phải kể đến “cô nàng” Lisa điệu đà do nam diễn viên trẻ Hoàng Phi thủ vai. Kế đó là Như – con ma với mái tóc đen xõa dài và bộ váy trắng có biệt danh mỹ nữ u sầu do Khả Như tạo vai. Cuối cùng là con ma ngốc đáng yêu tên Thành do La Thành thủ vai.

20150825-phim-rap-49-ngay-3-con-ma

Bộ ba ma quậy gây ra tình huống dở khóc dở cười cho nhân vật chính

Việc bị ba con ma “bám theo” có phải là vận đen nhất của Đông chưa hay đó chỉ là những màn dạo đầu nhẹ nhàng của số phận? Liệu cuộc đời rồi có mỉm cười với Đông hay lại tiếp tục “ám” Đông bằng nhiều trò đùa ác nghiệt khác nữa? Ba con ma chính là những chìa khóa để mở ra mọi bí mật trong câu chuyện trớ trêu này.

20150825-phim-rap-49-ngay-huy-hari

Ngô Kiến Huy và Hari Won

Phim do Đoàn Nhất Trung làm đạo diễn với sự tham gia của nhiều gương mặt đang được yêu thích hiện nay như: Trường Giang, Nhã Phương, Hoàng Phi, Khả Như, La Thành, Ngô Kiến Huy, Hari Won, Trương Nam Thành, NSƯT Kim Xuân, Việt Anh…

20150825-phim-rap-49-ngay-kim-xuan

NSƯT Kim Xuân cũng góp mặt

20150825-phim-rap-49-ngay-nha-phuong

Phim có nhiều bối cảnh đẹp, lãng mạn

♦ Phim 49 ngày khởi chiếu từ ngày 28–8 tại các rạp tên toàn quốc.

Mục Phim tuần này / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua