Phim Phi vụ thế kỷ 2: Trình diễn đỉnh cao với dàn sao thượng hạng

Phim Phi vụ thế kỷ 2, bộ phim về đề tài ảo thuật từng gây sốt phòng vé toàn cầu năm 2013 nay đã trở lại với những màn trình diễn đỉnh cao và dàn sao thượng hạng

Sau thành công của Phi vụ thế kỷ (tựa gốc Now you see me) ra mắt năm 2013, phim Phi vụ thế kỷ 2 sẽ tiếp tục trở lại trong mùa hè này với một nội dung hoàn toàn mới cùng dàn diễn viên siêu “khủng”.

Phim Phi vụ thế kỷ 2, sự trở lại của bộ tứ ảo thuật

phim Phi vu the ky 2 hinh anh 1

Những màn trình diễn ảo thuật ngoạn mục

Phim Phi vụ thế kỷ 2 sẽ đưa khán giả đến với mốc thời gian một năm sau khi nhóm Tứ kỵ sĩ dùng những công nghệ tối tân chưa từng thấy để qua mặt FBI trong vụ cướp ngân hàng lớn nhất thế giới cùng hành động phát tiền kiểu Robin Hood gây tiếng vang. Lần này, với sự trợ giúp của mật vụ FBI Dylan Rhodes (Mark Ruffalo), Tứ kỵ sĩ gồm J. Daniel Atlas (Jesse Eisenberg), Merritt McKinney (Woody Harrelson), Jack Wilder (Dave Franco) và gương mặt mới Lula (Lizzy Caplan) trở lại với mục tiêu phơi bày các hành vi phi đạo đức của ông trùm công nghệ cao Owen Case (Ben Lamb).

phim Phi vu the ky 2 hinh anh 2

Nhưng Tứ kỵ sĩ không ngờ rằng mình đã gặp phải một gã “kỳ phùng địch thủ” khó nhằn, đó là Walter Mabry (Daniel Radcliffe). Một cuộc chiến không khoan nhượng bắt đầu khi nhiều thế lực ngầm thi nhau bủa vây bằng nhiều chiêu trò nhằm lật tẩy lẫn nhau.

phim Phi vu the ky 2 hinh anh 3

Nữ kỵ sĩ duy nhất trong phần một là Isla Fisher không thể trở lại do đang mang thai. Nhân vật của cô được thay thế bằng nữ ảo thuật gia Lula do Lizzy Caplan thể hiện. Tuy nhiên, hai gương mặt mới đáng chú ý nhất trong phần này chính là “Harry Potter” Daniel Radcliffe trong vai Walter Mabry và ngôi sao nhạc pop hàng đầu châu Á Châu Kiệt Luân trong vai Li, vị cứu tinh của nhóm Tứ kỵ sĩ.

Những màn trình diễn ngoạn mục

phim Phi vu the ky 2 hinh anh 4

Để những màn trình diễn ảo thuật mãn nhãn nhất, phim đã nhờ đến sự hỗ trợ dàn dựng từ các ảo thuật gia hàng đầu thế giới như Keith Barry và David Copperfield. Đạo diễn Jon M. Chu, người cầm trịch cho Phi vụ thế kỷ 2 cho biết: “Kỹ xảo hình ảnh giờ đây cho phép các nhà làm phim có thể làm bất cứ thứ gì họ muốn. Nhưng với Phi vụ thế kỷ 2, chúng tôi muốn mọi thứ thật chân thực và sống động để khán giả không nghĩ rằng họ đang bị đánh lừa. Vì thế, những gì bạn xem trên màn ảnh rộng sẽ làm bạn thấy như mình đang được xem một buổi biểu diễn ảo thuật thực sự”.

phim Phi vu the ky 2 hinh anh 5

Daniel Radcliffe vào vai phản diện

Phim Phi vụ thế kỷ 2 khởi chiếu từ ngày 10–6–2016 tại các rạp trên toàn quốc.

phim Phi vu the ky 2 hinh anh 6

Bài: Trang Bùi
Mục Phim rạp / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua