Phim Phi vụ đá quý hài hước và đầy kịch tính

Khán giả có dịp tái ngộ hai ngôi sao điện ảnh Bruce Willis và Mark-Paul Gosselaar trên màn ảnh rộng qua bộ phim Phi vụ đá quý hành động mới, hài hước và đầy kịch tính

Bộ phim lấy bối cảnh là vùng đất nơi con sông Mississippi đổ ra vịnh Mexico, nơi quy tụ những tên tội phạm lẫy lừng nhất của thế giới. Phim Phi vụ đá quý xoay quanh câu chuyện về Jack (Mark-Paul Gosselaar), một siêu trộm tài năng. Anh buộc phải dấn thân vào một phi vụ nguy hiểm sau khi Karen (Claire Forlani), đồng phạm và cũng là người yêu cũ xuất hiện với đứa con của Jack trong bụng, đang bị tay trùm tội phạm tàn bạo Eddie (Bruce Willis) truy đuổi gắt gao.

NGHẸT THỞ ĐẾN PHÚT CUỐI

phim Phi vu da quy hinh anh 1

Phim Phi vụ đá quý do Max Adams làm đạo diễn dựa trên kịch bản do chính ông và Paul V.Seetachitt chắp bút. Nói về bộ phim mới, nam diễn viên Mark-Paul Gosselaar nhận xét: “Phim có sự kết hợp của cả ba yếu tố: hành động, hài hước và kịch tính. Tôi rất thích việc lồng ghép những tình tiết hài hước vào trong một bộ phim đầy rẫy những pha hành động để mọi thứ không trở nên quá căng thẳng. Đây là một bộ phim có thể giữ bạn trên hàng ghế khán giả trong suốt 90 phút, hòa mình vào hành trình của nhân vật”.

phim Phi vu da quy hinh anh 2

Nữ diễn viên Claire Forlani cũng chia sẻ, Karen là một trong những vai diễn thú vị nhất trong sự nghiệp của cô. Hài hước và sắc xảo, nhạy bén và thủ đoạn, xinh đẹp và hấp dẫn, đó là cô gái có thể khiến bạn vừa yêu vừa ghét.

BỐI CẢNH BỘ PHIM TUYỆT ĐẸP

phim Phi vu da quy hinh anh 3

Trong kịch bản gốc, phim sẽ diễn ra tại Thái Lan. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã quyết định lựa chọn hạ nguồn sông Mississippi làm bối cảnh chính của bộ phim.

Đạo diễn Max Adams lý giải: “Chúng tôi đã đặt chân tới miền đất này và nhận được sự chào đón nồng hậu của người dân sinh sống tại đây. Nhóm sản xuất đã quyết định đưa tất cả những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp của miền đất này lên màn ảnh rộng”. Bối cảnh phim diễn ra ở rất nhiều nơi tuyệt đẹp tại Mississippi như Island View Casino Resort trên đại lộ West Beach Boulevard, sông Biloxi, tòa thị chính và viện nghiên cứu thủy sinh Marine Mammal Studies Aquatic Research Center của Gulfport…

phim Phi vu da quy hinh anh 4

Phim Phi vụ đá quý bắt đầu khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 6–5.

Bài: Trang Bùi 

Mục Phim rạp / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua