Phim Nắng: Thu Trang vào vai một bà mẹ khờ khạo

Bộ phim Nắng len lỏi vào trái tim của khán giả bằng câu chuyện nhẹ nhàng, cảm động, kể về bé Nắng (Kim Thư) và mẹ Mưa thiểu năng (Thu Trang)

Sau hàng loạt phim Việt ra mắt từ đầu năm đến nay với các thể loại hành động kịch tính và hài hước, bộ phim Nắng của đạo diễn Đồng Đăng Giao lại có cách tiếp cận riêng với khán giả của mình, len lỏi vào trái tim của mỗi người xem bằng câu chuyện nhẹ nhàng và cảm động.

NỘI DUNG HẤP DẪN 

phim Nang hinh anh 1

Phim kể câu chuyện về bé Nắng (Kim Thư) và mẹ Mưa thiểu năng (Thu Trang) của mình. Những con người đơn giản, tìm kiếm hạnh phúc cũng đơn giản. Hàng ngày, Mưa vất vả kiếm sống bằng nghề bán ve chai. Một ngày, cô bị gài bẫy mang một gói chất cấm trên xe chuyên nhặt rác. Cô bị đưa ra tòa, bị tuyên án tử hình. Khi nhận án, người mẹ khóc ngất.

phim Nang hinh anh 2

Trước cảnh bi kịch, các hàng xóm của cô gồm ông Ba hủ tiếu (Hoài Linh), chú Lâm “SIDA” (Trấn Thành) hay cau có mà chu đáo, chú Tuấn (Kiều Minh Tuấn) giang hồ mà hiền như bụt và cô giáo Phương của lớp học nghĩa tình (Ninh Dương Lan Ngọc) đều tìm cách giải oan cho Mưa.

THÔNG ĐIỆP NHÂN VĂN 

phim Nang hinh anh 3

Bộ phim Nắng mang thông điệp ý nghĩa: “Cuộc sống luôn ẩn chứa bên trong nó điều kỳ diệu dành cho những ai biết quan tâm và chia sẻ. Chỉ có tình yêu thương mới làm nên kỳ tích mà không một tài năng hay giá trị vật chất nào có thể mang lại được”.

phim Nang hinh anh 4

Nắng là một thử thách mới của nhà sản xuất Nhất Trung sau dự án 49 ngày gây sốt vừa qua. Với dự án lần này, anh muốn xây dựng một câu chuyện nhấn mạnh vào cảm xúc, thêm vào một chút hài hước và một chút kịch tính cho các vấn đề xã hội hiện nay nhằm làm bật lên giá trị về tình yêu thương giữa con người với nhau, gieo vào lòng mỗi người sự tin tưởng sức mạnh của tình yêu sẽ giúp ta vượt qua tất cả, dẫu là một trí óc thiểu năng hay những tâm hồn đã nhiều lần vấp ngã.

phim Nang hinh anh 5

Khán giả Việt sẽ bất ngờ với vai diễn của Thu Trang trong nhân vật khờ khạo, khác biệt hoàn toàn với sở trường hài hước bấy lâu nay.

Phim Nắng khởi chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc từ ngày 29–4.

phim Nang hinh anh 6

phim Nang hinh anh 7 phim Nang hinh anh 8 phim Nang hinh anh 9 phim Nang hinh anh 10

Bài: Trang Bùi

Mục Phim rạp / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua