Khe nứt San Andreas: Lời cảnh báo về thảm họa thiên nhiên

Khe nứt San Andreas đưa người xem đến với thị trấn San Andreas thuộc bang California, Mỹ. Sau cơn địa chấn kinh hoàng, cả thành phố chìm trong đổ nát, mặt đất tách làm đôi. Phim khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 29–5–2015

Trailer phim Khe nứt San Andreas

Nam diễn viên cơ bắp Dwayne Johnson vào vai Ray, phi công thuộc đội cứu hộ tuần tra, rong ruổi khắp nơi trên trực thăng với hy vọng giải cứu con gái mất tích trước khi sóng thần ập đến.

Bộ phim ra mắt ngay khi trận động đất Nepal xảy ra, thay vì hoãn lại ngày chiếu, hãng Warner Bros. đã quyết định thay đổi buổi công chiếu ra mắt thành một chiến dịch gây quỹ giúp người dân Nepal trong trận động đất. Song song với việc quảng bá cho bộ phim, hãng cũng đưa ra cảnh báo và lời khuyên cho khán giả về việc chuẩn bị đối phó với các thảm họa tự nhiên, trong đó có động đất cũng như thông tin về thảm họa vừa qua tại Nepal.

Khe nút San Andreas

Bộ phim được đầu tư 100 triệu đô-la Mỹ với nhiều cảnh quay hoành tráng, kỹ xảo hiện đại

Tựa đề phim San Andreas là tên của các đường đứt gãy tạo thành trận động đất tàn phá thành phố San Francisco và vùng duyên hải Bắc California xảy ra lúc 5 giờ 12 phút ngày 18–4–1906. San Francisco nằm gần đường đứt gãy San Andreas. Ít nhất 3.000 người đã thiệt mạng trong trận động đất và hỏa hoạn này.

Khe nút San Andreas

Mặc dù đảm nhận vai cha và con gái nhưng Dwayne Johnson (trái) và Alexandra Daddario chỉ cách nhau 14 tuổi

Khe nứt San Andreas đánh dấu lần hợp tác thứ hai giữa đạo diễn Brad Peyton và nam diễn viên Dwayne Johnson. Bộ phim đầu tiên họ làm việc cùng nhau là Hòn đảo huyền bí (Journey 2: The Mysterious Island năm 2012).

Khe nút San Andreas

Khe nứt San Andreas cũng đánh dấu lần thứ ba Carla Gugino và Dwayne Johnson đóng cặp cùng nhau.

Bối cảnh phim diễn ra hoàn toàn tại California, Mỹ, nhưng phần lớn cảnh quay lại được thực hiện tại Úc và một số cảnh quay được thực hiện tại thành phố Bakersfield, California, thành phố lớn nhất ở quận Kern.

Khe nút San Andreas

Poster phim Khe nứt San Andreas

Theo Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua