Phim hoạt hình ngắn Lost Property: Tìm lại kí ức đã mất

Phim hoạt hình ngắn Lost Property là câu chuyện xúc động về việc một bà cụ đi tìm lại những mảnh ký ức quý báu của đời mình tại một văn phòng đặc biệt

Những món đồ thất lạc đôi khi cũng giống như những ngăn chứa ký ức nằm im lìm đâu đó chờ người đánh thức, đi tìm. Liệu rằng chúng ta rồi sẽ tìm thấy những gì mình hằng yêu quý?

Một ngày nọ, nữ đạo diễn Åsa Lucander đọc được bản tin về một văn phòng tài sản thất lạc và ngay lập tức điều này truyền cảm hứng cho cô. Kịch bản phim hoạt hình ngắn Lost Property (Tài sản thất lạc) ra đời nhanh chóng và cô đã kết hợp cùng ê-kíp của mình để làm phim hoạt hình.

Phim hoạt hình ngắn Lost Property là câu chuyện tình yêu của những người già. Cụ ông mở văn phòng tài sản thất lạc còn cụ bà là khách hàng đi tìm lại những món đồ đã mất.

Phim được tạo nên từ những khung hình giàu trí tưởng tượng và khơi gợi chiều sâu, bề dày cảm xúc. Người xem không chỉ suy ngẫm về sự mất mát, những sự biến đổi, thăng trầm trong cuộc đời mà còn có nhiều chiêm nghiệm về tình yêu, sự mở lòng trước những cơ hội, niềm hy vọng, lạc quan và can đảm bước tiếp trong cuộc đời.

Cùng xem phim qua video dưới đây:

THÔNG TIN THÊM VỀ PHIM HOẠT HÌNH NGẮN LOST PROPERTY

♣ Kịch bản, đạo diễn, dựng phim, thiết kế mỹ thuật: Åsa Lucander

♣ Sản xuất: Dave Anderson, Tom Mortimer

♣ Âm nhạc: David Arch, Mark Campbell

♣ Trợ lý mỹ thuật: Marc Moyneihan

♣ Âm thanh: Chris Turner, Alex Wilson-Thame

♣ Hiệu quả đặc biệt: Aman-Shah Andrew.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua